6 loại cây phong thủy mang lại tài lộc cho gia đình bạn

Không chỉ mang lại không gian xanh cho ngôi nhà, cây xanh quanh nhà còn có vai trò rất quan trọng trong Phong thủy. Chúng có hiệu quả trong việc cải thiện phong thủy, đặc biệt là loại bỏ độc tố, xua đuổi tà khí xung quanh nhà, mang lại tài lộc cho chủ nhân của nó. Dưới đây là những cây trồng thường được trồng, theo phong thủy nhà ở phù hợp ở Việt Nam.

Dưới đây là một số loại cây phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ:
Tham khảo: Mẫu nhà đẹp 2019 đơn giản nhưng vẫn lung linh của đơn vị tư vấn thiết kế ACEGROUP
Cây Areca đẹp, dễ trồng, dễ chăm sóc, phù hợp với mọi không gian kiến ​​trúc. Lá ít rụng và thường rủ xuống làm dịu môi trường xung quanh. Cây có hình dáng thon thả nên sẽ không ngăn được ánh sáng cần thiết, làm tăng năng lượng tích cực, giảm năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến ngôi nhà. Từ đó mang lại may mắn, sự giàu có cho gia chủ.
Palm là một trong những cây trồng được sử dụng để cải thiện chất lượng không khí trong nhà có thể. Theo các chuyên gia phong thủy , cọ tạo hiệu quả tài chính, giữ được sự giàu có, do đó bạn có thể trồng trong chậu hoặc vườn.
Tre có khả năng loại bỏ benzen, trichloroen, formaldehyd, tăng cường cảm giác yên bình, ấm áp cho mọi môi trường. Và là biểu tượng của cuộc sống, trồng tre trước hoặc sau nhà sẽ xua tan nguy cơ, mang lại may mắn, tốt lành cho gia đình. Theo các chuyên gia, treo một bức tranh cây tre với lá xanh tốt trong lớp học hoặc văn phòng sẽ mang lại may mắn cho việc học tập hoặc kinh doanh.

Senna biểu tượng của sự giàu có, thường được trồng trước mong muốn nổi tiếng và thành công thường được trồng phía sau người lái.

Loading...

Ivy, còn được gọi là cây vĩnh cửu có sức sống, dễ trồng và khả năng thích nghi tốt. Bạn có thể trồng tại nhà, văn phòng, đến cây gần cửa sổ hoặc khu vực ánh sáng, nơi ban công có thể treo nhưng nên tránh ánh sáng mạnh. Xét về mặt phong thủy, cây này luôn mang lại may mắn và bình an cho ngôi nhà.

Cây vả có khả năng khử độc cảnh, biểu tượng của sự sung túc, đủ đầy, đầy đủ và thường được mô tả trong khay trái cây Tết. Cây này được ưa thích, hình dạng đẹp, dễ dàng hình thành sức sống tốt, thu hút tiền đáng kể, để mang lại may mắn.
Những cây quýt, quả việt quất biểu tượng của sự giàu có, thành tựu trong suốt cả năm, ngưỡng cửa phù hợp và thường được trưng bày vào dịp Tết. Nhà máy này cung cấp nguồn của cải, sức khỏe và hòa bình. Người kinh doanh thường đặt hai quả quất trong chậu lớn, có hiệu quả hơn trước cửa, mong muốn mang lại nhiều tiền hơn trong năm mới.
ACEGROUP là công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng và mua bán bất động sản. Ngoài ra , chúng tôi còn có các dịch vụ khác về xây dựng như : thi công công trình trọn gói, tư vấn thiết kế nội – ngoại thất, thi công điện nước và cung cấp phào chỉ nội ngoại thất.
Loading...