Bắc Ninh: Cãi nhau với bạn gái, nam thanh niên tẩm xăng tự thiêu

Tin xã hội: Do có những tranh cãi với bạn gái và không thể giải quyết bằng lời nói, nam thanh niên quyết định tẩm xăng tự thiêu sống mình.

Chiều 30/10, trên khắp các trang mạng cũng như tin xã hội tại Bắc Ninh xôn xao với thông tin một nam thanh niên phải ngay lập tức nhập viện cấp cứu với hàng loạt những vết bỏng nặng trên khắp cơ thể.

Bạn gái nạn nhân đau lòng khi nhìn thấy người yêu tự thiêu vì cãi nhau với mình

Vụ việc xảy ra ngay trước cửa cổng khu công nghiệp Yên Phong, thuộc tỉnh Bắc Ninh.

Theo tìm hiểu của nhóm phóng viên tin xã hội từ tintuc2.com, nguyên nhân ban đầu được dự đoán là do mâu thuẫn với người yêu. Không kiềm chế được bản thân trong khi tranh cãi nảy sinh, nam thanh niên này đã tự đổ xăng lên người mình, sau đó tự châm lửa thiêu rụi.

Ngay lập tức nam thanh niên này được người dân đưa đi cấp cứu.

Vụ việc làm tất cả những người xung quanh cảm thấy bất ngờ và hốt hoảng. Ngay sau đó, những người chứng kiến đã cố gắng dập tắt ngọn lửa và đưa vào bệnh viện đa khoa huyện Yên Phong, Bắc Ninh cấp cứu.

Những vết lở loét, bong tróc da do lửa đốt khiến tất cả những người nhìn vào cũng cảm thấy kinh hãi. Sau những khám nghiệm bước đầu câu, toàn thân của nam thanh niên này có những vết bỏng vô cùng nặng và được xác định là bỏng độ 3.

Loading...
Những vết bỏng nặng xuất hiện trên khắp cơ thể, các bác sĩ tại bệnh viện xác nhận bệnh nhân bị bỏng độ 3.

Danh tính của nạn nhân được giấu kín theo yêu cầu, nhưng các bác sĩ tại bệnh viện cũng cho biết nam thanh niên này quê ở Đông Triều, Quảng Ninh. Sau khi được sơ cứu ở bệnh viện huyện, bệnh nhân đã được chuyển lên bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh để tiếp tục điều trị

 

Loading...