Barca còn ít thời gian để chốt vụ Neymar

Khi mà TTCN thể thao sắp đóng cửa, Barca chỉ còn ít thời gian để chốt vụ Neymar trong khi đó chủ tịch Barca vẫn bình thản.

Trong những diễn biến mới nhất về thương vụ Neymar, sau khi từ chối lời đề nghị vô cùng béo bở từ Real Madrid bao gồm 100 triệu euro cộng thêm ba ngôi sao Keylor Navas, James Rodriguez và Gareth Bale, Paris Saint-Germain đang tỏ rõ ý định muốn giữ chân ngôi sao 27 tuổi ở lại thủ đô nước Pháp ít nhất là đến khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa.

Loading...

Tuy nhiên, tình hình hiện tại dường như không cho phép họ làm điều này, bởi cả Barcelona lẫn Real đều rất khao khát có được sự phục vụ của cựu thần đồng Santos trong những ngày cuối cùng của phiên chợ hè La Liga. Thêm vào đó, cá nhân Neymar cũng đã quá chán nản cuộc sống tại PSG sau hai năm mờ nhạt, giờ đây anh chỉ muốn trở về Camp Nou để hội ngộ cùng những người đồng đội cũ hoặc chí ít là có thể khăn gói đến bảng xếp hạng Tây Ban Nha.

barca-con-thoi-gian-de-chot-vu-neymar
Barca còn ít thời gian để chốt vụ Neymar

Nhưng với những diễn biến gần đây, có vẻ như đội bóng xứ Catalan đang cho thấy dấu hiệu đuối sức trong nỗ lực đưa ngôi sao 27 tuổi trở về Camp Nou sau hai năm xa cách.

Tuy nhiên, trên thực tế lich phat song bong da, nguồn tin từ Marca cho rằng, Barca không muốn chiêu mộ Neymar. Theo những gì tiền đạo người Brazil đã tiết lộ với những người đồng đội cũ, chủ tịch Josep Maria Bartomeu không hề tỏ ra thiện chí trong những lần đàm phán với PSG.

Cụ thể, Neymar cho biết, lời đề nghị có giá trị lớn nhất mà Bartomeu gửi đến đội bóng nước Pháp chỉ dừng lại ở mức 140 triệu euro, thấp hơn rất nhiều so với yêu cầu 250 triệu euro mà PSG đưa ra.

Sau khi bí mật động trời này được phanh phui, các thành viên trong câu lạc bộ vô cùng phẫn nộ, bởi ngay từ khi thị trường chuyển nhượng mùa hè mở cửa, vị chủ tịch 56 tuổi từng hứa sẽ làm mọi cách để mang chân sút trở lại Camp Nou ở mùa giải này.

Loading...