“Bất chấp “nguy hiểm Trung Quốc tổ chức cuộc thi sắc đẹp trên cầu cao 1000m

Có lẽ đây là cuộc thi sắc đẹp nguy hiểm nhất lịch sử  thế giới nó đòi hỏi các cô gái không chỉ có nhan sắc mà còn có lòng can đảm ,dám thử thách. Cuộc thi này mục đích là để tìm ra đại xứ du lịch của núi Bạch Vân . Các  cô gái phải đi chân trần trền độ cao 1000m  khiến nhiều người nể phục.

Theo đó cây cầu này được xây dựng trên độ cao 1000m  cao hơn mực nước biển ở trên một vách núi Pháp Vân ,Trung Quốc .Cây cầu này từng có lịch sử bị dạn nứt do một duy khách từng đánh rơi chiếc cốc ,nhiều người tỏ ý lo ngại về độ an toàn của cây cầu này . Mỗi lần đi qua cây cầu này du khách đều hết sức hoảng sợ .Có người còn run lẩy bấy chỉ dám đứng vào mép khi đi trên cây cầu này . Sau vụ việc này cây cầu phải đóng cửa 2 tuần để bảo trì . Ý tưởng độc đáo lấy cây đầu này làm đấu trường cho cuộc thi sắc đẹp thu hút sự quan tâm không ít của giới giải trí thế giới.

du khách hoảng sợ khi đi trên cầu cao 1000m

             Du khách hoảng sợ không dám đi trên cầu kính

 Thế nhưng những cô gái của chúng ta vẫn bất chấp nguy hiểm để có thể trình diễn tự tin đi catwalk trên câu cầu này .Để nắm giữa được vị trí cao nhất trong cuộc thi sắc đẹp trở thành đại sứ du lich của núi  Bạch Vân .

cuộc thi sắc đẹp trên cầu kính 1000m

Loading...

 Các cô gái tự tin sải bước trên cây cầu  kính cao 1000m

trình diễn bikini trên cầu cao

 

Cây cầu này đặc biệt rất thu hút khách du lịch địa phương bởi sự đặc biệt của nó. Một phần vì tò mò một phần muốn thử cảm giác mới lạ này.Tại đây, du khách có thể vừa đi bộ, vừa thưởng ngoạn cảnh quan thiên nhiên phía dưới. Đã có rất nhiều du khách tới đây để thử cảm giác mạnh và chụp ảnh tự sướng ở chốn bồng lai tiên cảnh. Tuy nhiên, cũng có không ít người sợ tái mặt bởi cảm giác run run khi bước trên các lớp kính trong suốt ở độ cao gần 1000m so với mực nước biển .

Đây quả là một cuộc thi săc đẹp độc đáo phải không nào .Chính vì vậy cảm giác chinh phục đỉnh cao càng  thôi thúc  các cô gái

Bạn có dám thử sức mình để đi trên cây cầu này không , chăc hẳn sẽ rất thú vị đấy nhé!

Loading...