Bật mí bí quyết làm đẹp của các người đẹp không tuổi xứ Hàn

Cùng tìm hiểu xem những người đẹp được mệnh dân là nữ thần không tuổi của xứ Hàn sử dụng những bí quyết làm đẹp nào để gìn giữ nét thanh xuân.

1. Choi Ji-woo (43 tuổi): Trà nhân sâm, Ngâm mình thư giãn.

làm đẹp
Khi tắm, Choi Ji-woo sẽ tiến hành xoa bóp khuôn mặt và cổ của cô, sử dụng mặt nạ và uống nhiều nước

Nữ diễn viên kỳ cựu Choi Ji-woo từng chia sẻ trên chương trình truyền hình nổi tiếng của đài SBS “Midnight TV Entertainment” rằng cô uống trà nhân sâm mỗi ngày. Cô cùng dành nhiều thời gian trong ngày để ngâm mình thư giãn trong bồn tắm. Công thức nước tắm sẽ được bổ sung thêm một vài giọt rượu gạo tinh khiết để giữ ấm cơ thể. Khi tắm, Choi Ji-woo sẽ tiến hành xoa bóp khuôn mặt và cổ của cô, sử dụng mặt nạ và uống nhiều nước để ngăn ngừa hình thành các nếp nhăn.

Loading...

2. Ha Ji-won (40 tuổi): Tắm nước lạnh

làm đẹp
Ha Ji-won cho biết, tuy việc này khá khó làm quen nên cô nàng cũng đã mất thời gian khá dài để tập luyện

Nữ diễn viên Ha Ji-won từng chia sẻ trong chương trình giải trí “Entertainment Weekly” của đài MBC vào tháng 3 năm 2013 rằng bí mật cho ngoại hình tươi trẻ của cô chính là việc tắm nước lạnh dưới vòi sen. Cô luôn đảm bảo nhiệt độ nước tắm dưới 20 độ C bất kể thời tiết. Ha Ji-won cho biết, tuy việc làm đẹp này khá khó làm quen nên cô nàng cũng đã mất thời gian khá dài để tập luyện

3. Moon Geun-young (31 tuổi): Sống đơn giản

làm đẹp
“Sống trẻ và khỏe. Thực ra tính cách của tôi khá trẻ con và thói quen sống của tôi là rất đơn giản.

Khi được hỏi về bí mật cho gương mặt hầu như không hề thay đổi theo thời gian, nữ diễn viên Moon Geun-young đã chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt phim truyền hình “Goddess of Fire” của MBC rằng: “Sống trẻ và khỏe. Thực ra tính cách của tôi khá trẻ con và thói quen sống của tôi là rất đơn giản. Vì vậy tôi đoán đây chính là nguyên nhân tôi có gương mặt như trẻ con.”

4. Jang Na-ra (37 tuổi): Massage mặt

làm đẹp
Ca sĩ, nữ diễn viên Jang Na-ra từng chia sẻ trong chương trình “Happy Together” của KBS 2TV rằng cô đã duy trì thói quen massage mặt từ rất lâu

Trên các trang tin tức giải trí đã đưa tin, ca sĩ, nữ diễn viên Jang Na-ra từng chia sẻ trong chương trình “Happy Together” của KBS 2TV rằng cô đã duy trì thói quen massage mặt để làm đẹp từ rất lâu. Cô nàng còn thị phạm lại động tác này trên sóng truyền hình để các chị em học hỏi: Di chuyển bàn tay từ cằm trử lên, sử dụng các khớp ngón tay để kéo dãn da mặt, di chuyển vòng tròn quanh mắt và không bỏ qua khi vực nào trên gương mặt.

Loading...