Bayern đã gửi thông điệp cho HLV Pochettino

Theo huyền thoại người Đức Dietmar Hamann, Bayern Munich đã có những liên hệ với thuyền trưởng của Tottenham, Mauricio Pochettino nhằm thay thế Huấn Luận Viên Jupp Heynckes khả năng cao sẽ giải nghệ vào cuối mùa.

Tin tức cho biết việc ai sẽ là thuyền trưởng của Bayern Munich mùa giải tới là 1 trong những chủ đề rất được quan tâm thời gian gần đây. Huấn Luận Viên Jupp Heynckes dù mới úp mở mình “chưa từng nói giải nghệ” nhưng cũng không đảm bảo ông sẽ ở lại. Bởi vậy, Ban Lãnh Đạo Hùm xám buộc phải lên kế hoạch tìm người thay thế, với cái tên được nhắc tới nhiều nhất là Thomas Tuchel, chiến lược gia người Đức từng dẫn dắt Borussia Dortmund.

Loading...

Bayern liên hệ với HLV Pochettino

Tuy nhiên, theo như lich bong da hom nay thì vị huyền thoại Đức, người từng có 6 năm gắn bó với Bayern (1992-1998), Dietmar Hamann nói trên Sky Sports Germany thì ông biết đội bóng số 1 nước Đức đã liên hệ với thuyền trưởng của Tottenham, Huấn Luận Viên Mauricio Pochettino:

“Tôi biết Bayern đã có liên hệ với Pochettino và ông ấy từng là 1 sự lựa chọn, có thể giờ vẫn còn. Một vài người từng nói Huấn Luận Viên của Bayern nên là 1 người Đức, đó có thể là 1 tiêu chí quan trọng nhưng phải là duy nhất.

Kể cả Pep Guardiola cũng từng không hoàn hảo. Quan trọng là chọn Huấn Luận Viên tốt nhất có thể. Với tôi, người đó là Pochettino”.

Trước đó, theo như kqbd thì Ban Lãnh Đạo Bayern từng quả quyết Huấn Luận Viên sắp tới của Bayern “chắc chắn sẽ là người Đức” hoặc ít ra là người nói tiếng Đức. Về phía Pochettino, dù chưa có được bất cứ danh hiệu nào từ khi dẫn dắt Tottenham vào năm 2014 nhưng chiến lược gia người Argentina vẫn được đánh giá rất cao, đặc biệt sau màn trình diễn ở Champions League mùa này và cũng được đồn đoán có liên hệ với Real Madrid.

Loading...