Bị bệnh viện từ chối tiếp nhận, thiếu nữ sinh con giữa đường

Tin tức nóng : Thiếu nữ 17 tuổi mang thai đau đớn do cha đứa bé rũ bỏ trách nhiệm, gia đình quay lưng lại, bệnh viện từ chối nhập viện

Loading...

Một cô gái 17 tuổi, ở huyện Saraikela-Kharsawan, tỉnh Jharkhand, miền đông Ấn Độ, đã có quan hệ với một người đàn ông trong làng dẫn đến có bầu. nhưng Người đàn ông này lập tức phủi trách nhiệm khi cô thông báo về cái thai trong bụng

Do bệnh viện không tiếp nhận, thiếu nữ 17 tuổi đã sinh con ở gần bệnh viện

Không chỉ vậy, gia đình của cô cũng quay lưng lại vì sợ xấu hổ. Cô gái trẻ đã buộc phải rời khỏi nhà. Theo người dân địa phương, cô gái đã sống trên đường phố trong hơn 4 tháng.

Theo thông tin ban đầu cho biết 7h tối 21/8, cô gái đến trung tâm y tế thuộc bệnh viện Chandil để nhờ đỡ đẻ. Nhưng nhân viên tại đây bị cáo buộc đã từ chối tiếp nhận vì cô gái không đi kèm người giám hộ.

5h sáng hôm sau, cô gái trẻ sinh ra một bé gái ở bên đường, chỉ cách trung tâm y tế 30m. Một người qua đường nhìn thấy máu trên quần áo cô và dây rốn vẫn còn dính trên người em bé đã vội chạy đi kêu cứu.

Chỉ khi có sự can thiệp của Công an thì bệnh viện mới chịu cắt rốn cho đứa trẻ

Om Prakash Sharma (50 tuổi), một người dân sống gần đó, cho biết: “Người mẹ và đứa trẻ nằm trên phố trong cơn đau. Tôi đã đặt các rào chắn quanh họ để xe không đâm vào”.

Cuối cùng, sau khi vụ việc được báo cảnh sát, bác sĩ Lakhindra Hansda thuộc bệnh viện Chandil mới chịu ra cắt dây rốn cho đứa bé. Cả hai mẹ con hiện đã ổn định và được chuyển sang nơi ở tạm trú dành cho phụ nữ ở Mahila Suraksha Griha.

Loading...