Bị truất quyền chỉ đạo, Conte… xin lỗi trọng tài

HLV Antonio Conte của Chelsea đã gửi lời xin lỗi đến trọng tài chính Neil Swarbrick và trọng tài thứ 4 Lee Mason sau khi bị truất quyền chỉ đạo ở trận thắng Swansea vào rạng sáng nay (30/11).

Sau trận đấu, Conte nhanh chóng gửi lời xin lỗi đến trọng tài Neil Swarbrick vì hành động thiếu kiềm chế trong trận thắng Swansea: “Khi kết thúc trận đấu, tôi đã bình tĩnh trở lại. Trong hiệp một, tôi thấy họ (Swansea) luôn cố tình câu giờ, tôi đã nhắc nhở vài lần với trọng tài thứ 4”.
Bongdaso viết ở vòng đấu tới gặp Newcastle, họ sẽ mất HLV Antonio Conte sau khi ông bị tước quyền chỉ đạo ở trận đấu trên. Cụ thể, chiến lược gia người Italia đã có những hành vi tranh cãi với trọng tài chính Neil Swarbrick và trọng tài thứ tư Lee Mason sau khi Chelsea không được hưởng quả phạt góc.
Conte phải trả giá vì cách hành xử thái quá của mình
Bàn thắng duy nhất của hậu vệ Antonio Ruediger ở phút 55 đã giúp cho Chelsea có được chiến thắng tối thiểu 1-0 trước đội khách Swansea tại vòng 14 Ngoại hạng Anh. Như vậy, Chelsea tiếp tục duy trì vị trí thứ 3 trên BXH thế giới với 29 điểm.
“Trong phòng thay đồ của Chelsea có tivi nên tôi đã quan sát được phần còn lại của trận đấu. Nhưng tôi không thích như thế. Tôi đã phải kìm nén nhiều thứ ở khu vực này và không thể giao tiếp với các cầu thủ. Điều đó rất lạ và nó mang tới cho tôi cảm giác khó chịu”.
“Sau đó, mọi chuyện vẫn không thay đổi. Tôi cố gắng trình bày một lần nữa nhưng trọng tài đã đưa ra quyết định truất quyền chỉ đạo. Một lần nữa, tôi muốn xin lỗi vì điều đó, chỉ là lúc đó quá thất vọng mà thôi. Chắc chắn là tôi đã sai”.
“Chelsea bây giờ đã ổn định hơn so với những gì đã diễn ra hồi đầu mùa giải 2017/18. Bây giờ, Chelsea đang từng bước giải quyết tốt những vấn đề gặp phải khi đó. Tôi có thể sử dụng 2 sơ đồ chiến thuật khác nhau và đây là những lựa chọn tốt nhất của tôi”, chiến lược gia người Italia chia sẻ.
Loading...