“Bó tay toàn tập” với cô gái vừa thay đồ vừa livestream bán quần áo

Tin xã hội 24h: Cô gái trẻ đã “chơi chiêu” vô cùng sốc và độc đáo khi sẵn sàng vừa thay đồ là những bộ áo tắm mát mẻ, vừa livestream để thu hút nhiều người xem.

Loading...

Livestream đang dần trở thành một phương thức hữu hiệu mà nhiều chủ shop bán hàng online sử dụng để phục vụ cho mục đích kinh doanh. Ưu điểm lớn nhất của hình thức này là việc giúp người xem chứng kiến được hình ảnh thật của quần áo, thúc đẩy sự quan tâm của người xem, từ đó tìm kiếm được khách hàng tiềm năng thông qua chia sẻ link.

Tuy vậy, theo tin xã hội 24h mới đây, tại Trung Quốc đã xuất hiện một sự việc có một không hai liên quan tới hình thức bán hàng này.

Theo đó, một cô gái trẻ tại đất nước tỷ dân chỉ vì muốn có được nhiều khách hàng quan tâm hơn đã quyết định, vừa livestream, vừa… thay đồ.

Cô gái không ngần ngại mặc trang phục bó sát và để lộ phần ng.ực trần

Cụ thể, vẫn theo tin xã hội 24h được tin tức online cập nhật, livestream của cô gái được quay tại một gian hàng quần áo. Cô gái này chính là chủ shop quần áo tắm này. Để “lôi kéo” sự chú ý, cô đã quyết định mặc bộ đồ tắm bó sát cơ thể đầy gợi cảm. Chưa hết, cô sẵn sàng thay đồ ngay trước máy quay, cởi bớt phần trên, dùng tay che vòng 1 lại nhưng vẫn để lộ phần ngực đầy khêu gợi.

Điều đáng nói ở đây là cô gái này không hề ngại ngùng mà còn vô cùng thích thú và vui vẻ. Cô còn nhảy theo tiếng nhạc và cười đùa. Đỉnh điểm, cô gái còn nhớ bạn mình che phần ngực giúp để đọc bình luận của cộng đồng mạng.

Thậm chí cô còn vô cùng thích thú, nhờ bạn che hộ phần ngực để đọc bình luận của cộng đồng mạng

Ngay sau đó, clip này được truyền tay nhau trong cộng đồng mạng với tốc độ chóng mặt. Một số ít tỏ ra ngạc nhiên, nhưng đa phần cư dân mạng đều lên án và cho rằng hành động của cô là vô cùng phản cảm, sử dụng chiêu trò để thu hút sự quan tâm, không coi trọng danh dự mà sẵn sàng làm những hành động đó để có thể bán được hàng.

Loading...