Bóng đá Việt Nam sáng 31/3: V.League 2020 hoãn vô thời hạn, không đá tập trung

Bóng đá Việt Nam sáng 31/3: V.League 2020 hoãn vô thời hạn, không đá tập trung; Người hâm mộ Việt Nam nhận tin vui của thủ thành Đặng Văn Lâm; Hậu vệ Việt kiều hâm mộ Văn Hậu và muốn về Việt Nam thi đấu.

V.League 2020 hoãn vô thời hạn, không đá tập trung

Sáng 31/3, 13 CLB V.League 2020 đã tham dự cuộc họp trực tuyến với VPF và VFF để bàn bạc về kế hoạch tiếp tục tổ chức giải VĐQG trở lại trong thời gian tới. HAGL không tham dự theo chỉ đạo của Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức.

Loading...

8 đội ủng hộ việc đá tập trung với điều kiện các cơ quan chức năng đồng ý cho phép, nhưng VPF quyết định chưa chọn thời gian cụ thể để bắt đầu và chờ diễn biến dịch. Để không bỏ lỡ các trận đấu giải V-League 2020 truy cập ngay website của chúng tôi nhé. Ngoài ra còn có tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay.

Bóng đá Việt Nam sáng 31/3: V.League 2020 hoãn vô thời hạn, không đá tập trung

Người hâm mộ Việt Nam nhận tin vui của thủ thành Đặng Văn Lâm

Trong thời gian gần đây, thủ môn Đặng Văn Lâm đang gặp không ít khó khăn khi không được ra sân chơi bóng cho Muangthong United. Và mới đây đội bóng xứ chùa Vàng đã lên tiếng lý giải về nguyên nhân Lâm ‘tây’ không thi đấu.

“Văn Lâm đang phải tập hồi phục vì cậu ấy bị đau. Lâm đã gặp chấn thương ở trận đấu đầu tiên với BG Pathum United. Đội ngũ y tế của CLB đang giúp anh ấy hồi phục 100% để trở lại sớm nhất” – Muangthong lý giải trong một video mới đăng tải lên mạng xã hội.

Chính vì thế Lâm ‘tây’ sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa để giành lại suất bắt chính sau khi bình phục. Thật may là quãng nghỉ kéo dài vì dịch Covid-19 tại Thai League giúp anh có đủ thời gian để hồi phục và ra sân trở lại. Truy cập ngay website của chúng tôi để cập nhật tỷ lệ bóng đá các trận đấu của CLB Muangthogn United nhé.

Hậu vệ Việt kiều hâm mộ Văn Hậu và muốn về Việt Nam thi đấu

Tại Hà Lan, Kelvin Bùi đã có cơ hội theo dõi những trận đấu của Đoàn Văn Hậu trong màu áo của Heenrenveen. Anh chia sẻ với trang tin thể thao rằng rất ngưỡng mộ và dành nhiều lời khen cho hậu vệ của ĐT Việt Nam:

“Em đã từng chứng kiến anh Văn Hậu chơi bóng. Em thấy anh ấy thi đấu rất tốt. Anh Hậu là một cầu thủ giỏi và em mừng cho anh ấy khi tới Hà Lan chơi bóng”.

Được biết, trước đây, Kelvin Bùi cũng có tên trong danh sách các cầu thủ Việt kiều trong tầm ngắm mà VFF gửi cho HLV Park Hang Seo tham khảo. Tuy nhiên, thời điểm đó, hậu vệ Việt kiều còn quá trẻ nên không được chiến lược gia người Hàn Quốc để mắt tới.

Loading...