Chelsea đang quan tâm đến Asensio

Theo như kqbd thì Chelsea đang để mắt đến ngôi sao trẻ của Real Madrid là Marco Asensio, điều có thể mở ra cuộc chuyển nhượng liên quan đến Eden Hazard.

Tờ Diario Gol của Tây Ban Nha cho biết, Chelsea đang quan tâm đến Asensio và muốn có tiền vệ tấn công 22 tuổi này vào mùa hè tới. Nhưng bất kỳ khả năng chuyển nhượng nào đều có thể sẽ liên quan đến Eden Hazard ra đi hướng ngược lại.

Asensio hứa hẹn sẽ phát triển mạnh trong mùa giải này nhưng mới chỉ đá chính 9 trận đấu tại La Liga. Đây là lý do để Chelsea có thể thuyết phục anh chuyển đến Stamford Bridge nhằm có cơ hội chơi thường xuyên hơn.

Chelsea muốn sao trẻ Real, hé mở cho Hazard ra đi

Ghi 8 kết quả trên mọi đấu trường từ đầu mùa, Asensio đóng vai trò là cầu thủ chạy cánh trái nhưng cũng có thể hoạt động ở trung tâm.

Trong khi đó,theo thống kê từ ty le ca cuoc thì Real sẵn sàng kích hoạt bản hợp đông bom tấn vào mùa hè trị giá 120 triệu bảng cho Hazard. Siêu sao người Bỉ có hợp đồng đến năm 2020 và vẫn chưa ký thỏa thuận mới.

Cha của Hazard là ông Thierry đã nói với Một tờ báo của Bỉ rằng Eden đang đợi Một lời đề nghị nếu Madrid muốn có tiền vệ này.

Nguồn tin tức nói trên cho biết Chelsea đã nói với Real về khả năng chuyển nhượng Asensio liên quan đến tương lai của Hazard.

The Blues từng mua Morata hồi mùa hè sau Một mùa giải làm dự phòng cho Karim Benzema ở Bernabeu. Tuy nhiên, Asensio khẳng định tình hình của anh ko giống như vậy, anh hài lòng với vai trò trong đội hình của Zinedine Zidane. Đấy cũng là trở ngại lớn cho Chelsea trong việc lôi kéo Asensio.

Loading...

“Tôi luôn muốn tận dụng thời gian mà Huấn Luận Viên dành cho để chơi, dù là từ 15 đến 20 phút hay khi đá chính, để tôi có thể tin tưởng vào những trận đấu quan trọng trong tương lai”, Asensio nói.

Loading...