Chim cú lợn ( chim heo) bay vào nhà là điềm gì

Bạn thắc mắc không biết chim cú lợn ( chim heo) bay vào nhà là điềm báo gì, tốt hay xấu. Mời các bạn cùng Tintuc2.com tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Quan niệm chim cú bay vào nhà 

Theo quan niệm của người Phương Đông chim lợn ( chim héo) bay vào nhà là điềm báo không may mắn. Dân gian thường cho rằng cú mèo là một con vật xui xẻo, vào nhà nào hoặc đậu trên mái nhà người đó kêu thì nhà đó sẽ có chuyện không may. Vậy nên nó thường bị ném đá hoặc bị bắn chết.

Tuy nhiên ở phương tây như Hoa kỳ, người ta quan niệm chim cú mèo đến nhà là điềm lành. Ở một số nước Đông Phương thì quan niệm chim cú mèo đến nhà kêu là điềm xấu. Nếu nó không kêu thì tốt đấy. Có thể sinh con quý tử.

Chim cú lơn ( chim heo) bay vào nhà là điềm gì?

Từ lâu, trong dân gian đã truyền tai nhau rằng khi có chim cú, chim lợn bay đến trước nhà hoặc gần nhà mình và cất tiếng kêu thì chắc chắn sẽ có điều không may xảy ra, có thể liên quan đến cái chết.

Loading...

Nếu thấy chim cú heo bay đến nhà, đậu trên hiên hoặc đậu ở bên ngoài chỉa mỏ vào nhà nào thì nhà đấy sẽ gặp điềm xui xẻo, chết chóc, nếu trong nhà có người bệnh thì khó qua khỏi. Vậy kiến cánh bay vào nhà là điềm gì

Người ta còn đồn rằng, khi con người sắp chết, sẽ giải phóng một thứ mùi đặc trưng và chim cú heo với thính giác nhạy bén, đã phát hiện ra và báo hiệu. Vì quan niệm như vậy, nên khi tiếng chim cú heo kêu éc éc thành tràng dài não nề trong đêm khuya tĩnh mịch, luôn tạo cảm giác rợn người.

Dân gian đồn rằng nếu chim cú heo kêu ở đâu thì ở đó chắc chắn có người chết, kêu 7 tiếng sẽ vận vào nam giới, 9 tiếng vận vào nữ giới. Quan niệm này khiến người dân ở nhiều địa phương hoang mang, lo lắng.

Tại sao chim cú ( chim heo) lại mang điềm xấu

Giải thích theo hướng Tâm linh thì con chim cú, chim lợn bị ghét bỏ là do ác nghiệp chiêu cảm vì không ai ưa thích loại chim này cả. Vì ác nghiệp mà chúng phải sinh ra đọa làm những loài này.

Nên chúng đi đến đâu không phải nó mang điềm xấu đến, mà do nó tương ứng với cái nghiệp của nhà mình vậy.

Ví như nhà mình sắp sửa có người mất thì sẽ chiêu cảm con chim cú đến để mọi người đánh đuổi nó, ghét bỏ nó. Vậy là do nghiệp mà chiêu cảm con chim này đến chứ không phải nó mang nghiệp đến cho nhà mình. Vì nghiệp của nó là bị người ta ghét bỏ, bị người ta đánh đuổi, nên ở đâu cũng bị đánh đuổi.

Nên thường những nhà có nghiệp xấu như thế thì chiêu cảm chúng đến, nên chúng ta không nên đánh đuổi nó mà quay lại đánh đuổi cái nghiệp của mình. Cho nên nhà nào có chim cú, chim lợn đến như thế thì nên phát tâm quy y Tam Bảo, bắt đầu tu phúc hành thiện thì dần dần chim cú đến cũng vui vẻ thôi không vấn đề gì phải lo lắng quá.

Tuy nhiên khi chim lợn bay vào nhà thì chúng ta không nên giết chúng chỉ cần xua đuổi chúng đi là được vì khi giết chúng thì tai họa càng nặng thêm mà thôi. Sau đó nên mua đồ về để cúng ” giải hạn” và nên

– Trong thời gian đó tránh đi xa

– Chú ý kiểm tra sức khỏe

– Trong giao tiếp thì tránh nảy sinh mâu thuẫn ko đáng có

Vậy chim lợn ( chim heo) bay vào nhà đánh con gì? Theo các chuyên gia xổ số thì khi có chim lợn ( chim heo) bay vào nhà bạn nên đánh ngay con 89 hoặc 42.  Bạn có thể xem thêm ý nghĩa giấc mơ vỡ lọ hoa, và xem vỡ lọ hoa đánh con gì?

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Loading...