Chuyển nhượng Anh 17/3: MU đón trung vệ đắt giá thứ 2 trong lịch sử?

Chuyển nhượng Anh 17/3: MU đón trung vệ đắt giá thứ 2 trong lịch sử?, Maguire tiến cử trung vệ cho MU, … là những nội dung thể thao đáng chú ý.

MU đón trung vệ đắt giá thứ 2 trong lịch sử?

Truyền thông Anh đưa tin MU đang tập trung nguồn lực vào việc chiêu mộ trung vệ Ben White của Brighton. Đây chính là cầu thủ mà Harry Maguire đã tiến cử với HLV Ole Solskjaer. Ben White đáp ứng mọi tiêu chí của Maguire về đối tác đá cặp cùng anh nơi trung tâm hàng thủ của Quỷ đỏ: là người Anh, hiểu văn hóa Anh. Với MU, Ben White có mức giá dễ chịu hơn nhiều so với những mục tiêu khác ở vị trí trung vệ mà họ đang quan tâm, với tài năng không hề kém cạnh.

Theo tờ Daily Express (Anh), Brighton sẽ chấp nhận để Ben White ra đi nếu nhận đủ 42 triệu bảng. Nếu MU chấp nhận đòi hỏi này, họ sẽ biến Ben White thành trung vệ đắt giá thứ 2 lịch sử CLB, sau Harry Maguire với giá 80 triệu bảng.

Loading...
Chuyển nhượng Anh 17/3: MU đón trung vệ đắt giá thứ 2 trong lịch sử?
Chuyển nhượng Anh 17/3: MU đón trung vệ đắt giá thứ 2 trong lịch sử?

Maguire tiến cử trung vệ cho MU

Theo tiết lộ từ nhà báo Duncan Castles của tờ Sunday Times, Harry Maguire đã đề xuất với ban huấn luyện về mong muốn được chơi với một hậu vệ người Anh.

Đội trưởng MU muốn đối tác mới của anh phải hiểu rõ về văn hóa bóng đá của người Anh, từ đó mới có thể phối hợp ăn ý. Thậm chí, Maguire còn đề cử luôn trung vệ Ben White đang khoác áo Brighton như một ứng viên sáng giá nhằm cải thiện kqbd hôm nay.

Tiết lộ sốc vụ Liverpool chiêu mộ Diogo Jota

Sau những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Wolves, tiền đạo Diogo Jota lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng lớn. Cuối cùng Liverpool là đội giành chiến thắng trong thương vụ này khi chấp nhận bỏ ra ra 45 triệu bảng để đưa về cầu thủ sinh năm 1996.

The Telegraph đưa tin, Liverpool sẽ phải trả cho Wolves tối thiểu 12 triệu bảng vào mùa Hè này như một phần của thương vụ Diogo Jota vào mùa Hè 2020. Sở dĩ như vậy là bởi đến giờ The Kop mới trả có 5 triệu bảng trong số 45 triệu bảng phí chuyển nhượng của Jota. “Lữ đoàn đỏ” đã quyết định thanh toán làm nhiều đợt nhằm những tác động tiêu cực về mặt tài chính do đại dịch Covid-19 gây ra.

Dường như chính việc Wolves cho The Kop trả góp số tiền chiêu mộ cầu thủ người Bồ trong 5 năm là lý do khiến họ quyết định chi một số tiền lớn cho thương vụ này.

Tham khảo bảng xếp hạng Tây Ban Nha nhanh chóng đầy đủ và chính xác nhất.

Loading...