Chuyển nhượng bóng đá 27/8: Chelsea chiêu mộ hậu vệ đắt giá nhất lịch sử

Chuyển nhượng bóng đá 27/8: Chelsea chiêu mộ hậu vệ đắt giá nhất lịch sử, Atletico bán hậu vệ trẻ cho Monaco, Giá chuyển nhượng của Messi bao nhiêu…

Chelsea chiêu mộ hậu vệ đắt giá nhất lịch sử

Ngày 27-8, thể thao Sky Sports đưa tin, Chelsea đã nhận được cái gật đầu từ Leicester sau khi đồng ý bỏ ra 50 triệu bảng để có được sự phục vụ của Ben Chilwell trong thời hạn 5 năm. Số tiền này chính thức đưa tài năng 23 tuổi trở thành hậu vệ đắt giá nhất trong lịch sử đội bóng.

Trước đó, Chelsea ưu tiên chiêu mộ một hậu vệ trái đủ khả năng thay thế Emerson Palmieri, người gần như chắc chắn sẽ chuyển đến Inter Milan, đồng thời có thể tham gia tấn công khi cần thiết. Những yếu tố này đều hội tụ đầy đủ ở Ben Chilwell. Ket qua bong da ở mùa giải năm ngoái, tài năng trẻ người Anh dù đảm nhiệm khâu phòng ngự nhưng vẫn ghi dấu ấn trực tiếp trong 6 bàn thắng, với 3 tình huống lập công và 3 kiến tạo thành bàn.

Chelsea chiêu mộ hậu vệ đắt giá nhất lịch sử

Atletico bán hậu vệ trẻ cho Monaco

Hậu vệ Caio Henrique của Atletico Madrid sắp sửa hoàn tất việc chuyển đến Monaco, theo AS. Cầu thủ 23 tuổi sẽ gia nhập đại diện Ligue 1 với giá 8 triệu euro, kèm 2 triệu euro phụ phí. Với kết quả bóng đá tây ban nha hiện tại Anh sẽ cống hiến cho Monaco trong 5 mùa giải, qua đó chấm dứt 4 năm gắn với Atletico.

Loading...

Giá chuyển nhượng của Messi bao nhiêu

Nếu Lionel Messi không thay đổi ý định ra đi, Barcelona sẽ phải tính toán phương án bán cầu thủ người Argentina – điều lãnh đạo CLB dường như chưa từng tính toán trong 10 năm qua. Trong hợp đồng, Messi có quyền ra đi trước ngày 10/6, miễn là thông báo trước với CLB. Tuy nhiên, thời hạn để Messi đề đạt nguyện vọng rời Barca đã trôi qua.

Theo định giá của Transfermark (trang tin hàng đầu thế giới về ước tính giá trị cầu thủ), Messi chỉ còn có giá 100 triệu bảng, tương đương 111 triệu euro. Giá trị của siêu sao người Argentina đã giảm 29 triệu euro trong 8 tháng qua (tương đương 20,6%), và giảm 39 triệu euro trong 14 tháng. Ở tuổi 33, Messi không còn khả năng tăng giá chuyển nhượng.

Loading...