CLB Thái Lan để ý Hậu vệ Văn Thanh

Theo truyền thông Thái Lan, một số đội bóng của Thái Lan đang để ý đến hậu vệ cánh Vũ Văn Thanh của HAGL.

Loading...

Mới đây trên tờ báo thể thao Bangkok Post  đưa tin, hậu vệ Vũ Văn Thanh sang Thái Lan thi đấu và 2 CLB được cho là đang nhắm tới cầu thủ của HAGL đó là Post FC và Muangthong United.

Hiện thị trường chuyển nhượng tại Thai League vẫn đang mở cửa. Phải đến ngày 19/7, các đội bóng mới không thể tham gia vào các thương vụ mua bán nữa. Tuy nhiên hiện nay Muangthong đã có đủ 7 suất ngoại binh, nên nhiều khả năng CLB để mắt tới Văn Thanh là Thai Port khi vẫn còn tới 2 suất ngoại binh ASEAN.

CLB Thái Lan để ý Hậu vệ Văn Thanh

Ở một chi tiết khác, Port FC đang đầu tư mạnh mẽ và cạnh tranh ngôi vô địch Thai League 1 năm nay. Ngoài Steuble, Port FC vừa bổ sung thêm tiền đạo Chenrop Samphaodi và Rolando Blackburn (Panama). Tuy nhiên, suất ngoại binh Đông Nam Á vẫn còn dư 2 vị trí và thị trường chuyển nhượng của bóng đá Thái Lan phải đến ngày 19/7 mới kết thúc.

Văn Thanh được xem là hậu vệ phải có ty so bong da hàng đầu Việt Nam với khả năng lên công về thủ toàn diện. Cầu thủ này mới trở lại sau chấn thương nhưng đã phần nào lấy lại được cảm giác bóng.

Ở chiều hướng ngược lại, CLB HAGL vẫn chưa đưa ra bất cứ lời bình luận gì cho việc Vũ Văn Thanh sang Thái Lan thi đấu. Đầu mùa giải 2019, đội bóng phố Núi đã để Lương Xuân Trường đến Buriram United nhưng chỉ sau lượt đi, tiền vệ sinh năm 1995 đã phải rời CLB giàu thành tích nhất của bóng đá Thái Lan. Phía CLB Thái Lan được cho là thanh lý sớm hợp đồng của Xuân Trường và đặt niềm tin vào tiền vệ tân binh người Philippines, Kevin Ingreso.

Hiện tại, ở Thái-League có 1 tuyển thủ Việt Nam thi đấu là thủ thành Văn Lâm, người khoác áo Muangthong United. Trước đó, Xuân Trường từng khoác áo Buriram United nhưng đã chấm dứt hợp đồng và trở về VN tạo ấn tượng mạnh để chuẩn bị có kết quả bóng đá seagame 2019 tốt nhất.

Loading...