Công dụng mới của ảnh thẻ: Dán lên phong bì đám cưới, không lo nhầm người

Tin xã hội: Mới đây, một số bạn trẻ đã “bày” cách đi đám cưới mà không lo cô dâu chú rể “nhận diện thương hiệu” nhầm: dán ảnh thẻ 3×4 lên phong bì mừng cưới.

Theo ghi nhận  của tin xã hội thuộc tintuc2.com, vừa qua người dùng mạng đã truyền tay nhau cách đi đám hỷ độc đáo của một số bạn trẻ.

Ngoài những mối lo đi bao nhiêu là đủ, hay mối nào thân, quen, sơ, nên đi hay nên bỏ mối nào, mọi người còn “sợ” rằng cô dâu chú rể nhầm mình với người khác. Bạn phải làm sao khi giữa biết bao người tên Hà, liệu nhà trai nhà gái có biết mình là Lê Hà không, hay nhầm mình thành Nguyễn Hà. Và cách nào để “dằn mặt” tình cũ khi chẳng may được mời cưới?

Dán ảnh lên phong bì đi mừng đám cưới – cách mừng tiền chắc chắn nhất vịnh Bắc Bộ.

Giải đáp cho những thắc mắc đó, mới đây, một số bạn trẻ đã mách nước cho người dùng cách mừng đám siêu chắc, không lo nhầm, không sợ trùng tên, thậm chí là để lại dấu ấn hoặc để “dằn mặt” một số người.

Đó là cách dán ảnh chân dung 3×4 của chính chủ lên phong bì mừng đám, bên cạnh tên tuổi địa chỉ nhà. Cách đi phong bì này chắc chắn sẽ không làm bạn lẫn vào bất cứ ai.

Đây là cách khiến bạn không bị nhầm lẫn với bất cứ ai.

Ngay lập tức, tin xã hội này nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của giới trẻ. Bức ảnh chụp lại đầy hài hước chiếc phong bì và chiếc ảnh thẻ thu hút gần 10k lượt thích và bình luận trên MXH.

Loading...

Bạn Tùng (22 tuổi, Thái Nguyên) chia sẻ: Trước đây do không về được đám cưới bạn cùng quê, nên có nhờ đám bạn thân gửi phong bì mừng hộ. Nhóm bạn láu cá bèn lấy ảnh thẻ của mình và dán lên phong bì, rồi chụp lại gửi Tùng làm bằng chứng “hoàn thành nhiệm vụ”. Cậu chia sẻ bản thân rất sốc và cười ngất khi thấy trò “nghịch ngầm” của lũ bạn.

Tuy hơi thô, nhưng đây là một cách hữu hiệu để cô dâu chú rể luôn nhớ tới người mừng.

Nhiề bạn trẻ đánh giá cách mừng tiền như vậy hơi thô, nhưng lại vô cùng hợp tình hợp lý. Khi mà mùa cưới đang đến gần, việc ngày phải đi 3, 4 đám là hoàn toàn có thể, và không phải ở đâu chúng ta cũng có thể lưu lại được lâu. Do đó cách mừng đám cưới này tuy hơi suồng sã nhưng cũng là một cách hay để “nhân vật chính” luôn nhớ tới mình.

Loading...