Đánh chết người yêu vì dám đi chơi với người khác

Tin xã hội : Chỉ vì biết người yêu đi chơi với nam thanh niên khác, mà Huy đã nhẫn tâm ra tay đánh đập người yêu dẫn đến tử vong 

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 19-7, Công an thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, cho biết vừa ra lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt khẩn cấp đối với Trương Văn Huy (SN 2001; ngụ thôn 2, xã Tiên Phong, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Huy bị bắt ngay sau khi xảy ra sự việc
Huy bị bắt ngay sau khi xảy ra sự việc

Theo thông tin ban đầu cho biết Huy và chị Huỳnh Thị Thanh Viễn (SN 2001; ngụ khối 8, phường An Xuân, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) có quan hệ tình cảm với nhau từ trước nên đầu tháng 7, hai người đến thuê phòng trọ tại thị xã Điện Bàn để kiếm việc làm và sống cùng nhau.

Huy về quê chơi đến khoảng 0 giờ rạng sáng 14-7 thì ra lại phòng trọ nhưng không thấy người yêu đâu. Đến hôm sau Huy biết Viễn đi chơi với một nam thanh niên khác nên đã đến tiệm cắt tóc chở Viễn về phòng trọ.

Tại phòng trọ, Huy truy hỏi Viễn đi đâu vào tối hôm trước, không cần người yêu trả lời Huy vung tay đánh mạnh 2 cái vào mặt khiến đầu Viễn đập vào tường. Khi người yêu khóc xin lỗi và kể lại toàn bộ sự việc vào tối hôm đó, Huy càng tức giận tiếp tục đánh vào mặt Viễn.

Thấy Viễn bị Huy đánh dã man quá, một người hàng xóm bên cạnh đã sang can ngăn nhưng đã bị Huy cầm dao đuổi đánh. Khi được Viễn can ngăn, đưa vào phòng đóng cửa lại thì Huy tiếp tục đánh vào mặt Viễn. Đến khoảng 4 giờ sáng ngày 15-7, Viễn đứng dậy đi vệ sinh thì bị ngã đập đầu xuống nền, co giật.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Thấy vậy, Huy cùng mọi người đưa Viễn đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức, sau đó được chuyển ra bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng nhưng đến ngày 16-7 Viễn tử vong.

Căn cứ bản kết luận giám định pháp y, Công an tỉnh Quảng Nam kết luận nguyên nhân chị Viễn chết là do chấn thương sọ não kín, tụ máu nội sọ vùng thái dương – đỉnh bên phải, xuất huyết khoang dưới nhện, phù não, chèn ép não, suy hô hấp cấp, suy tuần hoàn cấp không hồi phục. Những thương tích trên được xác định do bị Huy đánh.

Loading...

 

 

Loading...