Danh tính về nghi phạm xâm hại thiếu nữ ở khu vui chơi

Xã hội :Người đàn ông 40 năm hiền lành, đã từng có vợ cùng huyện và một cậu con trai. Nhưng đã một thời gian rồi vợ Tuấn đi làm xa không thấy về 

Ngày 17.7, Công an quận Long Biên (Hà Nội) đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Tuấn (SN 1977, ở xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) để điều tra về hành vi “Dâm ô đối với trẻ em”.

Tuấn là nghi phạm thực hiện hành vi dâm ô thiếu nữ 15 tuổi N.Y.T, tại khu vui chơi ở tầng 3 trung tâm thương mại S.V.C (quận Long Biên) hôm 15.7. Thời điểm bị bắt Tuấn là nhân viên bảo vệ khu vui chơi ở tầng 3 trung tâm thương mại S.V.C.

Ông Nguyễn Văn Hướng – Phó Công an xã Long Hưng cho biết, sau bắt giữ Tuấn để điều tra, cán bộ Công an quận Long Biên đã về địa phương xác minh lý lịch đối tượng.

Tuấn (vòng tròn đỏ) thừa nhận 2 lần sàm sỡ thiếu nữ 15 tuổi
Tuấn (vòng tròn đỏ) thừa nhận 2 lần sàm sỡ thiếu nữ 15 tuổi

Theo ông Hướng, thông tin Tuấn bị bắt giữ làm ông và nhiều người dân địa phương bất ngờ bởi quá trình sinh sống tại xã Long Hưng nghi phạm 40 tuổi được đánh giá là hiền lành. Tuấn chưa gây gổ, đánh nhau với ai ở địa phương và cũng không có gì bất thường về tâm lý.

>>> Có thể bạn quan tâm đến ty le bong da hôm nay

Nhìn ảnh (bức ảnh đối tượng Tuấn cắt trọc đầu khi bị bắt giữ) hầm hố thế thôi chứ ở ngoài đối tượng cũng bình thường, chưa có vấn đề gì. Tuấn chưa có tiền án, tiền sự gì”, ông Hướng nói.

Ông Hướng cho biết, trên giấy tờ lưu giữ tại địa phương Tuấn có một người vợ cùng trú ở huyện Văn Giang. Hai vợ chồng Tuấn có một cậu con trai. Nhưng sau khi chung sống một thời gian, vợ Tuấn đi làm xa và không thấy trở về. Tuấn để con ở với bố mẹ mình rồi lên Hà Nội làm việc thi thoảng mới về quê.

Loading...

Ông Hướng cho biết thêm, theo người thân của Tuấn phản ánh, nghi phạm chung sống với một phụ nữ ở Hà Nội và có thêm con. Tuy nhiên, do đối tượng không khai báo, đăng ký kết hôn nên địa phương không nắm được thông tin.

Trước đó, Công an quận Long Biên đã bắt khẩn cấp Tuấn để điều tra hành vi dâm ô với T (15 tuổi).

Theo điều tra ban đầu, chiều ngày 15.7, T đến khu vui chơi của trên tầng 3 trung tâm thương mại S.V.C để vui chơi. Thấy T đi một mình, Tuấn đã chủ động đến nói chuyện, làm quen rồi đưa thiếu nữ này vào trong khu nhà bóng chơi. Sau đó, Tuấn hai lần có hành vi sàm sỡ đối với T.

Trao đổi thêm về vụ việc, luật sư Nguyễn Anh Thơm (Đoàn luật sư Hà Nội) cho rằng, qua thông tin từ báo chí phản ánh, nghi phạm Tuấn đã thực hiện những hành vi tác động lên thân thể của nạn nhân nhằm thỏa mãn dục vọng. Hành vi này có dấu hiệu phạm tội dâm ô với trẻ em.

“Để xác định chính xác tội danh của đối tượng, cơ quan cơ quan điều tra cần thu thập nhiều chứng cứ, tài liệu như lời khai của nghi phạm, bị hại, nhân chứng… và quan trọng nhất là kết luận giám định của cơ quan chuyên môn về tổn thương bộ phận sinh dục bị hại, cơ chế hình thành tổn thương”, luật sư Thơm nói.

Luật sư Thơm cho biết, theo Bộ luật hình sự hiện hành, đối tượng phạm tội “Dâm ô đối với trẻ em” sẽ bị phạt tù ít nhất là 6 tháng, trong trường hợp gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng có thể bị xử tù đến 12 năm

Loading...