Đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn sở hữu iPhone X

Tin công nghệ: Với việc siêu phẩm smartphone nhà táo – iPhone X đang chạm đáy với giá cực kì phải chăng, có thể nói thời điểm hiện tại là cơ hội ngàn năm cho những ifans.

Trái ngược với thời điểm gây sốt với chỉ bản xách tay xuất hiện tại thị trường Việt Nam, cho tới hiện tại, siêu phẩm smartphone hàng đầu thế giới – iPhone X đã chính thức được mở bán tại thị trường nước ta.

Loading...

Theo thông tin công nghệ mà nhóm phóng viên tintuc online ghi lại được, tại một vài cửa hàng trên cả nước, giá mà người tiêu dùng phải bỏ ra để có thể sở hữu chiếc điện thoại thông minh model mới nhất nhà Apple đang có xu hướng giảm mạnh, nhiều nơi ghi nhận chỉ là 27.99 triệu đồng, hoặc thậm chí, chỉ là 27.7 triệu đồng cho phiên bản 64GB.

Mức giá đó được cho là tương đối thích hợp, khi nó đã giảm hơn 2 triệu so với thời điểm ra mắt tuần trước và có một sự chênh lệch lớn với bản 64GB cách đây khoảng hơn 1 tháng, khi mà những chiếc máy xách tay bắt đầu rầm rộ về với Việt Nam.

iPhone X bản 64GB đang chạm đáy với mức giá khoảng 28 triệu đồng.

Mức giá khoảng trên dưới 28 triệu đồng có thể coi là mức giá sàn, chạm đáy của iPhone X bản 64GB cho tới thời điểm hiện tại. Phiên bản lớn hơn về dung lượng 256GB cũng đã giảm nhiệt và dễ chịu hơn rất nhiều. Tại một số nhà bán lẻ, mức giá được đưa ra chỉ là 31.6 triệu đồng, nếu có cao hơn một chút cũng sẽ không quá 32 triệu đồng, giảm đáng kể so với con số 36 triệu so với cách đây 1 tuần, hay 68 triệu so với những ngày đầu có mặt tại thị trường trong nước.

Lí giải việc giá iPhone X giảm phi mã đến mức chạm đáy, nhiều chuyên gia tin công nghệ cho biết, những chiếc máy chính hãng với mã VN/A, dành riêng cho nước ta, sẽ có mặt vào mùng 8 tháng 12 tới đây.

iPhone mã VN/A chính hãng sẽ có mặt tại thị trường nước ta vào 8/12 tới đây.

Tuy vậy, mức giá khi được mở bán vào đầu tháng tới cũng sẽ không quá chênh lệch so với hiện tại, do đó, đây có lẽ là thời điểm phù hợp nhất cho những nhà bán lẻ hạ giá và đẩy nhanh những chiếc iPhone X mới trước khi những chiếc máy chính hãng cập bến thị trường Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là “thời cơ” cho những ifans, những người say mê công nghệ của nhà Apple có cơ hội sở hữu một chiếc máy thời thượng nhất thời điểm hiện tại với một mức giá tốt nhất.

Loading...