Đi vệ sinh, người phụ nữ kinh hãi khi phát hiện thứ này dưới bồn cầu

Tin xã hội : Cảm giác “thốn” nhất là khi bạn đang đi toilet bỗng thấy một loài bò sát như rắn bò lên từ bồn cầu và còn có thể bị cắn một phát vào mông

Loading...

Nghe có vẻ phi lý nhưng đó chính là câu chuyện vừa xảy ra với bà Phanarat Chaiboon, 42 tuổi, sống ở Thái Lan.

Nà Phanarat Chaiboon kể lại khi đang sử dụng toilet trong nhà mình, bà đã bị 1 con vật cắn vào mông, khi quay xuống nhìn thì bà kinh ngạc khi nhìn thấy một con rắn chui lên từ bồn cầu. Dù hết sức kinh hãi và muốn ngất xỉu tại chỗ vì vùng mông đang chảy máu, nhưng bà vẫn đủ bình tĩnh để giật nước, đóng nắp bồn cầu lại và lái xe đến bệnh viện.

Bà Phanarat chỉ chỗ xảy ra sự việc kinh hoàng
Bà Phanarat chỉ chỗ xảy ra sự việc kinh hoàng

Vì không biết được loại động vật cắn bà là loại nào để tìm thuốc giải độc phù hợp, một người bảo vệ đã được cử tới nhà bà tìm kiếm. Cuối cùng, ông này tìm thấy một con trăn và xác nhận rằng đây chính là thủ phạm

Con trăn to bò lên từ bồn cầu
Con trăn to bò lên từ bồn cầu

Rất may mắn cho bà là vết cắn không có độc, vì vậy chỉ cần điều trị vết thương cẩn thận để tránh nhiễm trùng.

Tưởng chừng như mọi thứ đã kết thúc. Sau khi bà ra viện vài ngày, thì cô con gái 15 tuổi của bà lại tiếp tục phát hiện ra một con trăn khác trong toilet. Nó thậm chí còn to hơn con đã cắn mẹ mình. Cả gia đình bà Chaiboon hoảng sợ đến mức đã phải chuyển qua nhà người thân ở tạm.

Kinh hãi khi con trăn to liên tục bò lên từ bồn cầu, gia đình đã sang nhà người thân ở tạm
Kinh hãi khi con trăn to liên tục bò lên từ bồn cầu, gia đình đã sang nhà người thân ở tạm

Khi được hỏi về nguyên nhân trăn xuất hiện, bà cho rằng nó chui qua lổ thủng lớn bên trong hệ thống thoát nước, và đây chính là trách nhiệm của ban quản lý tòa nhà. Nếu không đuổi chúng triệt để, các hộ gia đình sẽ không còn dám sống ở đây nữa.

Loading...