Dự báo tử vi chủ nhật ngày 9-12-2018 của tuổi Ngọ

Mời bạn đón đoc tử vi của người tuổi Ngọ chủ nhật ngày 9-12-2018 qua chuyên mục phong thủy để biết vận trình của tuổi Ngọ vào chủ nhật này sẽ có những thay đổi gì, giúp tuổi Ngọ chủ động trong cuộc sống hơn.

Tử vi chủ nhật ngày 9-12-2018 của người tuổi Ngọ

Xem bói tử vi thấy công việc dù có chút khó khăn nhưng tuổi Ngọ sẽ dễ dàng vượt qua nhờ trí thông minh sáng tạo của mình. Chủ nhật ngày 9-12-2018 dù phải tăng ca hay làm khuya bạn đều không than vãn nửa lời, đây chính là đức tính tốt được sếp đánh giá cao.

Loading...

Tiền bạc chủ nhật ngày 9-12-2018 không khả quan cho lắm, bạn nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể hơn cho bản thân.

– Tử vi chủ nhật ngày 9-12-2018 tuổi Canh Ngọ: Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo ngày có tin vui, hỷ sự, tiệc tùng, gặp gỡ, có người đi xa, hoặc có tin tức ở xa, nên cẩn trọng trong vấn đề di chuyển, đi lại có rủi ro. Có sự thuận lợi về tiền bạc, công việc làm ăn.

– Tử vi chủ nhật ngày 9-12-2018 tuổi Nhâm Ngọ : Có sự hò hẹn, gặp gỡ giữa mình và thân nhân, bè bạn. Có tiệc tùng, đình đám, vui chơi hoặc có tin tức tốt về công danh, tình cảm. Nên cẩn trọng khi đi lại, di chuyển, có trở ngại nhỏ.

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ: Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại, hoặc tìm phương kế khác có lợi hơn là làm theo lối cũ. Chủ nhật ngày 9-12-2018 có tin hoặc có quý nhân, bạn bè đến đem lại chuyện vui, tin lành. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Ngày có hội hè, vui chơi, hò hẹn.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ : Mọi việc không thể chờ đợi, cần phải tiến hành, hoặc phải tìm phương hướng khác để giải quyết. Có tin tức ở xa hoặc có thân nhân, bè bạn đến, có tiệc tùng, đình đám, cuộc vui nhỏ. Có người đem tin buồn đến và cần nhờ vả, giúp đỡ.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ : chủ nhật ngày 9-12-2018 ngày có sự hội họp, gặp gỡ, tiệc tùng có tin tốt thuận lợi về tình cảm, tài lộc. Có tin tức ở xa, hoặc người xưa quay trở về. Nếu có người đến bàn chuyện hùn hạp, hợp tác thì nên nhận lời.

>>> Tham khảo tu vi nam 2019 của người tuổi Ngọ

Loading...