Dùng ảnh nóng ép nữ sinh kh.ỏa th.ân, nam thanh niên nhận cái kết đắng

Dùng ảnh nóng để ép nữ sinh vào nhà trọ, nam thanh niên tưởng như đạt được ý đồ đen tối nhưng không ngờ lại sa lưới pháp luật.

Vừa qua, theo thông tin xã hội 24h thuộc tin tức online, cơ quan công an huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp đã bắt và xử phạt đối tượng Hồ Thanh Tùng Em (sinh năm 1990, trú quán tại số 338, ấp Tịnh Mỹ, xã Tịnh Thới, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) về hành vi vi phạm pháp bằng công nghệ thông tin, Bưu chính viễn thông và tần số vô tuyến điện.

Được biết, số tiền xử phạt hành chính mà Tùng Em phải nhận là 7.500.000 đồng.

Hồ Thanh Tùng Em tại cơ quan công an.

Theo những thông tin mà cơ quan điều tra cung cấp cho tin xã hội 24h, được biết, Tùng Em đã lấy tài khoản trên mạng xã hội Zalo với vỏ bọc là một nữ sinh tên Thanh Huyền để kết bạn với những nữ sinh khác tại Đại học Đồng Tháp và Trường THPT Lấp Vò 2.

Trong đó, Tùng Em có kết bạn với em H, là học sinh trường  THPT Lấp Vò 2. Nam thanh niên thường xuyên nhắn tin với H với những vấn đề liên quan tới tâm si.nh lý phụ nữ.

Trong quá trình nhắn tin, Tùng Em có lấy hình ảnh một người phụ nữ kh.ỏa th.ân trên mạng gửi cho H và nói đó là mình, sau đó yêu cầu H gửi lại hình ảnh. Do cả tin, H làm theo hành động của Tùng Em.

Khi đã có “ảnh nóng” của H, Tùng Em liên tục đe dọa H, đồng thời gửi bức ảnh này cho một người bạn học cùng trường với H và dọa rằng, nếu muốn hình ảnh này được xóa bỏ vĩnh viễn, H cần phải vào phòng trọ, cởi hết quần áo để hắn nhìn và sờ soạng cơ thể.

Loading...

Lo sợ hình ảnh này bị phát tán, H nhận lời Tùng Em. Nhưng may mắn, bạn bè và gia đình đã phối hợp cùng cơ quan công an ngăn chặn kịp thời hành vi trên và bắt giữ được nam thanh niên có ý đồ đen tối này.

Loading...