Hậu vệ Thanh Thịnh quyết cạnh tranh vị trí với Văn Hậu

Hậu vệ Thanh Thịnh quyết cạnh tranh vị trí với Văn Hậu; HLV Thái Lan nói điều lo lắng nhất trước tái đấu Việt Nam là những tin bóng đá mới nhất 1/11.

Hậu vệ Thanh Thịnh quyết cạnh tranh vị trí với Văn Hậu

Chiều 31/10, ĐT U22 Việt Nam đã có buổi tập tiếp theo để chuẩn bị tốt nhất cho kết quả bóng đá SEA Game 30, đáng chú ý trong buổi tập chiều nay U22 Việt Nam được tập luyện tại mặt cỏ tự nhiên khác so với những ngày trước đó.

Chia sẻ trước buổi tập, hậu vệ cánh Đỗ Thanh Thịnh tự tin cạnh tranh dù Văn Hậu gần như chắc chắn chiếm vị trí chính thức trong đội hình. Ngôi sao trẻ của SHB Đà Nẵng cho hay: “Trên thực tế Văn Hậu cũng là người đã quá quen với thầy Park nên tôi nghĩ việc thi đấu ở châu Âu và về tập trung muộn cũng không phải vấn đề quá lo lắng cho Văn Hậu. Mỗi người sẽ có những lợi thế riêng và cùng nhau cố gắng” – Thanh Thịnh tiết lộ với báo thể thao.

Loading...

Hậu vệ Thanh Thịnh quyết cạnh tranh vị trí với Văn Hậu

HLV Thái Lan nói điều lo lắng nhất trước tái đấu Việt Nam

Bên cạnh những tuyên bố rất “cứng”, HLV Akira Nishino của Thái Lan bày tỏ những nỗ lo trước 2 chuyến làm khách Malaysia và Việt Nam, vòng loại World Cup 2022.

“Chúng tôi luôn tập trung vào mỗi trận đấu, từ Việt Nam, UAE hay đá giao hữu với Congo. Chúng tôi có 2 trận làm khách. Dù thế nào, cả đội sẽ cố gắng đoàn kết và tiếp tục phấn đấu để có kqbd trực tuyến tốt hơn”.

Chiến lược gia người Nhật Bản thể hiện sự lo lắng nhất định về tình trạng sức khỏe của một số trụ cột, trong đó đặc biệt là Chanathip: “Chúng tôi tập trung làm hai đợt để duy trì thể lực cho các cầu thủ. Chanathip có thể trở lại với phong độ như trước, nhưng Thitipan cần xem tình trạng sức khỏe của cậu ấy một lần nữa. Tôi luôn nhận được thông báo về tình trạng của cậu ấy từ Nhật Bản”.

Loading...