Hãy trưởng thành từ trong chính suy nghĩ, nếu như muốn làm một người đàn ông

Góc tâm sự: Hãy luôn yêu thương người phụ nữ của mình, bằng cách giúp vợ đón con đi học, đưa vợ đi làm tóc, làm móng, về nhà sớm phụ vợ nấu cơm.

Nếu muốn là người đàn ông, hãy trưởng thành và chín chắn trong từng suy nghĩ. Như khi yêu, hay để người phụ nữ của mình yêu mình một cách thoải mái và hạnh phúc nhất.

Thời gian rảnh, đừng kè kè điện thoại, lên facebook nhắn tin 24/24 hỏi han làm gì, đừng lặp lại những câu hỏi như em đang ở đâu, em đang đi với ai? Đừng làm như vậy!

Hãy tôn trọng quan hệ xã hội, bạn bè, công việc, sở thích của bạn bè. Hãy tin tưởng người yêu người thương của mình, vì Yêu rồi thì phải Tin, hãy khiến đối phương cảm thấy có khoảng trời riêng, có tâm sự riêng, thay vì “săm soi” hết điều này đến điều kia.

Muốn làm người đàn ông chín chắn, hãy trưởng thành hơn trong suy nghĩ.

Cũng đừng cảm thấy xấu hổ, ngại ngùng khi cùng vợ mình đi xem váy, xem đồ trang điểm, hoặc bất cứ cái gì mà cô ấy muốn kéo bạn đi cùng. Bởi cô ấy luôn muốn làm mọi điều đơn giản cùng bạn. Hãy thử chủ động rủ cô ấy đi xem một món đồ nào đó và xem cô ấy có bất ngờ hay hạnh phúc không? Chắc chắn là có!

Hãy giúp người yêu của bạn đẹp hơn mỗi ngày. Không chỉ bởi bề ngoài, mà giúp họ cảm thấy cuộc đời đẹp hơn khi ở trong một mối quan hệ với bạn.

Phụ nữ là phải đẹp. Hãy để cho họ tự do trong khi họ có thể và còn thời gian. Thanh xuân của con gái trôi qua nhanh, và nếu không giúp họ đẹp, thì bạn định để họ tới bao giờ.

Loading...

Ngoài ra, cũng nên san sẻ công việc với cô ấy, và dành nhiều thời gian bên cô ấy hơn. Không cần luôn có mặt, nhưng lúc cô ấy cần bạn nhất, bạn nên xuất hiện ở đó và giúp đỡ hết mình. Không cần phải nói chuyện hàng đêm vài tiếng, nhưng chỉ cần khi cô ấy có tâm sự, bạn ở bên và lắng nghe cô ấy.

Thỉnh thoảng cũng nên dành tặng cho cô ấy những bất ngờ nho nhỏ. Một món quà chẳng vì ngày kỉ niệm hay ngày lễ nào đặc biệt. Mang cơm trưa cho cô ấy thay vì để cô ấy ăn ở ngoài .v.v… Những điều nhỏ nhặt như vậy sẽ khiến cô gái của bạn cảm động mãi thôi.

Hãy trưởng thành hơn trong suy nghĩ, nếu bạn muốn làm một người đàn ông chín chắn.

Loading...