HLV Park Hang-seo chưa rõ chấn thương của Quang Hải

HLV Park Hang-seo chưa rõ chấn thương của Quang Hải; HLV Worrawoot Srimaka không tự tin về khả năng chiến thắng của U22 Thái Lan trước U22 Việt Nam; HLV U22 Indonesia tiếc nuối vì chỉ thắng Brunei 8-0 là tin bóng đá seagames 4/12.

HLV Park Hang-seo chưa rõ chấn thương của Quang Hải

U22 Việt Nam đã phải rất vất vả mới có được chiến thắng 1-0 trước U22 Singapore trong lịch thi đấu lượt đấu thứ 4 của bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30.

Tuy nhiên, để có được chiến thắng, đoàn quân của ông Park Hang-seo đã phải trả cái giá không nhỏ chút nào khi đội trưởng Quang Hải dính chấn thương.

Trong trận đấu này, Quang Hải đã phải rời sân từ phút 22 sau khi dính chấn thương trong một pha tranh chấp với đội trưởng Ifran của U22 Singapore.

Khi được tin thể thao hỏi về tình hình chấn thương của Quang Hải, ông Park nói: “Tôi vẫn chưa biết tình trạng chấn thương của Quang Hải. Chúng ta phải chờ kết luận của bác sỹ.”

HLV Park Hang-seo chưa rõ chấn thương của Quang Hải

 

HLV Worrawoot Srimaka không tự tin về khả năng chiến thắng của U22 Thái Lan trước U22 Việt Nam

Ông Worawut luôn đặt niềm tin lớn vào U22 Thái Lan trước thềm SEA Games 30. Tuy nhiên, sau màn trình diễn chưa thuyết phục của U22 Thái Lan sau bốn trận đấu, niềm tin ấy không còn vững chắc, thậm chí ông cũng để ngỏ khả năng U22 Thái Lan thua U22 Việt Nam.

Loading...

“Tại thời điểm này, cá nhân tôi nghĩ rằng, sân vận động có thể gây ảnh hưởng đến lối chơi của đội tuyển U22 Thái Lan. Dẫu vậy, trong trận đấu cuối cùng gặp U22 Việt Nam thì đội tuyển sẽ phải thể hiện tốt hơn. Nếu các cầu thủ sợ hãi, đó là điều không tốt cho đội. Tôi nghĩ rằng tỉ số của trận đấu cuối cùng, chúng ta đối diện với cả ba khả năng, thắng, hòa hoặc thua”, ông Worawut nói thêm.

HLV U22 Indonesia tiếc nuối vì chỉ thắng Brunei 8-0

Chứng kiến các học trò hạ Brunei tới 8-0, huấn luyện viên Indra Sjafri vẫn cho rằng U22 Indonesia lẽ ra phải ghi nhiều bàn hơn nữa. Tỷ lệ dự đoán bóng đá hôm nay cho trận đấu này là 4-4.5 nghiêng về U22 Indonesia.

“Những gì diễn ra đúng với mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi cần ghi nhiều bàn để có hiệu số tốt, và cả đội đã đạt được điều này. Chúng ta cũng phải cảm ơn nỗ lực của các cầu thủ”, HLV Indra Sjafri nói sau trận.

Ông tiếp tục: “Thực ra chúng tôi vẫn có thể ghi nhiều bàn hơn nữa. Các cầu thủ đã bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn. Dù sao, thật may mắn khi chừng ấy bàn thắng cũng vừa đủ cho chúng tôi đứng nhì bảng. Ở trận đấu cuối, chúng tôi sẽ cố giành chiến thắng để đảm bảo vị trí của mình ở vòng sau”.

Loading...