HLV Park Hang-seo hiểu rõ điểm yếu của ĐT Thái Lan và HLV Nishino

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc tự tin bắt bài ĐT Thái Lan và HLV mới của họ, Akira Nishino.

ĐT Việt Nam đã tập trung trở lại sau khi V-league kết thúc vòng 22 vào cuối tuần qua. Nhờ đó, HLV Park Hang-seo và các cầu thủ có tới hơn 10 ngày chuẩn bị cho trận đấu gặp Thái Lan vào ngày 5/9 tới. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng rất cởi mở với truyền thông thể thao trong lần tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 lần này.

HLV Park Hang-seo hiểu rõ điểm yếu của ĐT Thái Lan và HLV Nishino

Nói về ĐT Thái Lan và tân HLV Nishino, ông Park Hang-seo nhận định tự tin về đối thủ: “Tôi hiểu được yếu điểm của ĐT Thái Lan và cá nhân HLV Nishino ở thời điểm này. Anh ấy chưa hề có hiểu biết về bóng đá Thái Lan và còn cần rất nhiều thời gian để có tỷ số bóng đá trực tuyến tốt dù có được các trợ lý hỗ trợ đi nữa. Anh ấy cũng gặp rắc rối khi Adisak Kraisorn và Dangda vắng mặt. Tuy nhiên việc HLV Nishino gọi đến 16 tiền vệ không phải điều bất ngờ, anh ấy muốn bóp nghẹt đối phương bằng sức mạnh khu trung tuyến”, HLV Park Hang Seo nhận định.

Loading...

Trong đợt tập trung lần này, HLV Nishino gọi đến 16 tiền vệ, chỉ có 2 tiền đạo. Nhận xét về điều này, thầy Park cho thấy sự am hiểu về đối thủ: “Ở Nhật Bản, ông ấy hay sử dụng sơ đồ 4-2-3-1. Ông ấy chú trọng lối chơi dùng tiền vệ đè bẹp đối phương để gây áp lực”.

“Hai tiền đạo kỳ cựu của họ không có tên trong danh sách. Một người chấn thương, người còn lại bị kỉ luật. Các tiền đạo trụ cột không có tên trong danh sách. Tôi không rõ ông ấy gọi nhiều tiền vệ để làm gì, nhưng tôi hiểu lối chơi của ông ấy”.

Ngoài ra, thầy Park cũng đưa ra nhận định rằng HLV Nishino dù được tạo điều kiện nhưng vẫn chưa nắm bắt hết được tình hình ĐT Thái Lan do thời gian làm việc ít nên rất khó để có kết quả WC cũng như kết quả seagame tốt.

Loading...