HLV Park thuyết phục Anh Đức trở lại ĐT Việt Nam?

HLV Park Hang Seo được cho là đang cố gắng thuyết phục tiền đạo Anh Đức quay trở lại ĐT Việt Nam để phục vụ cho những mục tiêu lớn vào cuối năm.

Loading...

Đây là một tin đồn khi nhiều người thấy HLV Park và trợ lý Lê Huy Khoa trò chuyện với Anh Đức rất lâu khi cả 2 người cùng tới sân theo dõi trận đấu Bình Dương và Hà Nội. Và một số cựu tuyển thủ cho biết việc chiến lược gia người Hàn Quốc đang cố gắng thuyết phục Anh Đức quay trở lại ĐT Việt Nam là có thật.

Không phải là lần đầu tiên HLV Park là điều này với cựu tiền đạo Bình Dương bởi ở giải King’s Cúp 2019 Anh Đức cũng đã đồng ý quay trở lại đội tuyển sau lời mời. Và kết quả bóng đá cho thấy anh là người góp công rất lớn vào bàn thắng giúp ĐT Việt Nam vượt qua Thái Lan.

HLV Park thuyết phục Anh Đức trở lại ĐT Việt Nam?
HLV Park thuyết phục Anh Đức trở lại ĐT Việt Nam?

Nên nhớ Anh Đức đã bước vào tuổi 34 nên thể lực cũng như cảm giấc đi bóng của tiền đạo này không còn như xưa. Hơn nữa thời gian anh nghỉ ngơi cũng khá dài nên phong độ là một dấu hỏi lớn cho tiền đạo Becamex Bình Dương.

Trong khi đó, các tiền đạo trẻ trung như Công Phượng, Tiến Linh vẫn đang thể hiện rất tốt trong những vòng đấu vừa qua tại lịch bóng đá hôm nay V-League 2020. Cả hai cầu thủ này đều đang nổ súng tương đối đều đặn.

Có lẽ HLV Park cần người có kinh nghiệm như tiền đạo này và rõ ràng Anh Đức luôn là trung phong cắm số 1 của Việt Nam. Khả năng tì đè, làm tường cũng như dứt điểm khá tốt, đây là mẫu tiền đạo rất hiếm của bóng đá Việt Nam.

Báo thể thao cho biết nhiều khả năng tiền đạo Anh Đức sẽ đầu quân cho một đội bóng nào đó từ giai đoạn 2 V-League. Với một cầu thủ nhiều kinh nghiệm, thì chỉ cần 1-2 tháng, Anh Đức hoàn toàn có thể đáp ứng về chuyên môn trên tuyển.

Loading...