HLV Tottenham thừa nhận khả năng muốn tái hợp với Bale

HLV Mauricio Pochettino thừa nhận đang cố gắng giải cứu ngôi sao Xứ Wales ra khỏi Real Madrid.

Tương lai của Gareth Bale tại Real Madrid đang là chủ đề thu hút sự quan tâm của dư luận. Từng được kỳ vọng là người thay thế C.Ronaldo trong vai trò chủ công của Los Blancos nhưng một mùa giải thất bại toàn tập cả về kết quả c1 và kết quả tây ban nha của Real Madrid phần nào đã chứng minh Gareth Bale không thể cáng đáng được trọng trách đó.

Hiện tại, HLV người Pháp đã công khai quan điểm rõ ràng ở tour du đấu hè hiện tại khi khẳng định ngôi sao Wales không được tham gia và mong muốn anh rời khỏi Bernabeu càng sớm càng tốt: “Gareth Bale không thi đấu để thu xếp chuyện ra đi. Chúng tôi hy vọng cậu ấy sẽ đến với một đội bóng mới càng sớm càng tốt. Đó là điều tốt nhất cho tất cả và chúng tôi đang giúp đỡ và tạo điều kiện tối đa cho cậu ấy.”

HLV Tottenham thừa nhận khả năng muốn tái hợp với Bale

Loading...

Mới đây, sau trận thua với ket qua bong da 1-3 trước Bayern Munich, nhà vô địch World Cup 1998 thậm chí đã “chơi bài ngửa” với Gareth Bale bằng nhận định: Real Madrid đang tìm cách thanh lý cầu thủ này càng nhanh càng tốt.

Mới đây, HLV Mauricio Pochettino lại bất ngờ thừa nhận rằng đến bản thân mình cũng không biết liệu CLB chủ quản Spurs đang có kế hoạch tái hợp Gareth Bale hay không. Phát biểu của nhà cầm quân người Argentina sau trận thắng 3-2 trước Juventus trên báo thể thao:

“Tôi nghĩ cậu ấy sẽ ra đi nhưng không biết sẽ đến đâu. Tôi cũng chẳng biết liệu rằng có phải chính chúng tôi đang là CLB muốn chiêu mộ cậu ấy hay không nữa. Đó là công việc của ngài chủ tịch và các anh nên sang hỏi ông ấy.”

Loading...