Hoãn xử đường dây diễn viên, người mẫu bán dâm

Tin xã hội : Thấy việc đi khách dễ kiếm tiền, các chân dài xinh đẹp tận dụng các mối quan hệ trong công việc để bán dâm và môi giới mại dâm.

Ngày 22-8, TAND TP.HCM đã quyết định hoãn phiên toà sơ thẩm xét xử Nguyễn Thị Cẩm Giang (sinh năm 1991, quê Bạc Liêu), Mai Thiên Trang (sinh năm 1991, ngụ quận Bình Thạnh), Nguyễn Hồng Nhung (sinh năm 1994, quê Đồng Nai) và Lưu Thị Trưởng Thành (sinh năm 1992, quê TP Cần Thơ) về tội môi giới mại dâm.

Lý do, các bị cáo đã có đơn xin hoãn phiên tòa và lịch xét xử mới chưa được ấn định cụ thể.

 

Theo thông tin điều tra cho biết, chiều 13-10-2016, sau một thời gian theo dõi, lực lượng chức năng bắt ngờ đồng loạt ập vào 4 khách sạn, bắt quả tang 9 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Từ lời khai, cơ quan điều tra bắt giữ 4 đối tượng môi giới.

Loading...
Ảnh trên mạng của các bị cáo khi bị bắt
Ảnh trên mạng của các bị cáo khi bị bắt

Tại cơ quan chức năng, Giang khai tổ chức đường dây mại dâm và môi giới mại dâm được hơn 6 tháng. Khi làm việc tại một nhà hàng ở quận 1, Giang quen nhiều chân dài xinh đẹp lẫn các đại gia. Thấy việc đi khách dễ kiếm tiền, Giang quyết định hành nghề bán dâm. Ngoài ra, kiều nữ này còn giới thiệu cho bạn đi khách để lấy tiền môi giới. Các cô gái được Giang môi giới bán dâm với giá dao động 4-11 triệu đồng. Thậm chí có phi vụ, Giang môi giới cho một diễn viên điện ảnh bán dâm với  giá 3.000 USD.

Trang khai nhận từng được Giang giới thiệu đi khách. Sau một thời gian, Trang tự đi khách và môi giới cho nhiều chân dài khác để hưởng hoa hồng từ 2-3 triệu đồng. Tương tự, Nhung cũng vừa bán dâm, vừa giới thiệu cho sinh viên, người mẫu sự kiện bán dâm với giá 200 USD/lần, trong đó Nhung lấy công môi giới 500.000 đồng. Tương tự, Lưu Thị Trưởng Thành cũng môi giới bán dâm với giá không dưới 200 USD/ lần, công môi giới 1,5 triệu đồng

 

Loading...