Juventus chọn Neymar phò tá Ronaldo

Juventus đang sẵn sàng giải cứu Neymar khỏi “địa ngục” PSG trong kế hoạch cực lớn nhằm đưa cầu thủ đắt giá nhất thế giới về Turin, sát cánh cùng Cristiano Ronaldo tạo nên song sát cực kỳ lợi hại.

Trên bong da net viết Barca xác nhận trở lại đàm phán vào mùa Hè 2020 nhằm tái hợp “Tiểu Pele”, nhưng Juventus đã quyết định nhanh chân nhảy vào cuộc đua nhằm hớt tay trên đối thủ trong thương vụ này.

Loading...

Thị trường chuyển nhượng mùa hè 2019 vừa đóng cửa nhưng tương lai của Neymar vẫn đang là chủ đề tốn nhiều giấy mực của báo giới khắp châu Âu. Cầu thủ đắt giá nhất thế giới muốn trở lại Barcelona nhưng thương vụ đổ bể vì “Gã khổng lồ xứ Catalunya” và PSG không tìm thấy thỏa thuận chung về tài chính và quyền lợi.

Nguồn tin the thao 360 tiết lộ, Juventus đang đàm phán với PSG, nhằm hy vọng dứt điểm sớm tương lai Neymar, và đưa anh về Allianz Stadium vào tháng Giêng tới với ý định siêu sao người Brazil và Cristiano Ronaldo sẽ tạo nên bộ đôi tiền đạo đẳng cấp giúp họ giành mọi danh hiệu.

Juventus chọn Neymar phò tá Ronaldo
Juventus chọn Neymar phò tá Ronaldo

Chính vì thế, Neymar buộc phải ở lại PSG và mối quan hệ giữa anh với các quan chức đội bóng thành Paris, đứng đầu là Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi và nhiều fan của ĐKVĐ Ligue 1 không có dấu hiệu tích cực trở lại.

Sang PSG, Dybala sẽ được thỏa mãn yêu sách lương bổng hậu hĩnh. Đây cũng là mẫu tiền đạo đa năng, không thích gây scandal và ít dính chấn thương nghiêm trọng – điều mà Neymar đã không thể mang đến cho đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.

Báo thể thao đăng tải để có Neymar, Juventus đã đưa ra đề nghị có giá trị 100 triệu euro, cộng thêm Paulo Dybala – cầu thủ mà PSG theo đuổi từ lâu. “Tiểu Messi Dybala” suýt chút nữa đã rời “Bà đầm già thành Turin” hè này để gia nhập MU hoặc Tottenham nhưng rồi các thương vụ đều đổ bể.

Loading...