“Không ngậm được mồm” với biểu cảm của thanh niên tiễn bạn nhập ngũ

Những hình ảnh đầy tính giải trí này được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt với hàng loạt những bình luận “không thể đỡ nổi”.

Những ngày vừa qua, trong khi hàng nghìn thanh niên đi lính, nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ với nhà nước, dư luận cũng như cộng đồng mạng luôn đặc biệt quan tâm tới những hình ảnh chia tay, lưu luyến, bịn rịn giữa những người thân yêu với các chiến sĩ.

Bên cạnh những hình ảnh nghẹn ngào xúc động, nhiều cảnh khi được ghi lại đúng là khóc cũng không được, mà cười cũng không xong.

Loading...
Dòng trạng thái đầy hài hước của anh chàng khi chứng kiến cảnh chia ly

Những ngày vừa qua, hẳn nhiều người ấn tượng với cảnh cô gái người Hải Phòng khóc ngất lên ngất xuống tại sân vận động trong ngày tiễn người yêu lên đường nhập ngũ, bên cạnh đó cũng có nhiều đoạn clip các cô gái khóc lóc vật vã khi người yêu đi lính.

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng các cô gái này đều biểu cảm quá lố, vì người yêu mình chỉ đi hoàn thành trách nhiệm với tổ quốc, chứ không có gì là quá to tát, thời gian cũng chỉ là 2 năm. Có lẽ, chính vì thế mà những cảnh khóc lóc này thường không nhạn được nhiều sự đồng cảm của cộng đồng mạng, thậm chí còn bị ném đá.

Mới đây, tin tức online 24h đã ghi lại được hình ảnh vô cùng thú vị và đầy… tính giải trí về hình ảnh của một chàng trai đi lính và người bạn và người yêu đi tiễn. Một anh chàng khác ghi lại cảnh tượng này đã hài hước chia sẻ dòng trạng thái: “Mình nhận trông hộ người yêu của mấy bạn đi lính nhé, đảm bảo quan tâm lịch sự chu đáo, 2 năm về nguyên vẹn không sứt mẻ tí nào”, kèm với đó là hình ảnh người bạn khóc lóc thảm thiết khi chia tay người lính lên đường tòng quân.

Biểu cảm khó đỡ của người bạn mặc áo trắng…
…khiến CĐM vừa thấy buồn cười vừa thương.

Điều đặc biệt ở đây là biểu cảm của thanh niên áo trắng thắt cà vạt, tiễn bạn lên đường nhập ngũ đầy bịn rịn lưu luyến. Khuôn mặt của anh chàng thực sự rất khó tái hiện, vừa đáng thương, lại vừa hơi… buồn cười. Nhiều người còn hài hước hùa vào trêu anh chàng: “Mày cứ yên tâm nhập ngũ, người yêu mày ở nhà cứ để tao…”.

 

Loading...