Kiểu tóc búi đẹp lại nhanh cho cô nàng cuốn hút

Kiểu tóc búi đẹp đơn giản nhưng không kém phần cuốn hút sẽ có trong nội dung bài viết sau đây. Các nàng hãy áp dụng trong những ngày hè nóng bức thêm phần xinh đẹp nhé.

Kiểu tóc búi đẹp đơn giản cực xinh

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc đơn giản và dễ thực hiện nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ thì kiểu tóc búi là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tóc búi không chỉ giúp bạn tạo nên một phong cách thời trang mà còn giúp bạn tỏa sáng trên bất kỳ sự kiện nào. Dưới đây là một số kiểu tóc búi đẹp nhất mà bạn có thể tham khảo để thử làm mới phong cách của mình.

Kiểu tóc búi đẹp thấp

Kiểu tóc búi thấp là một trong những kiểu tóc đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện trong một vài phút. Nó thích hợp cho bất kỳ sự kiện nào, từ đi làm đến dự tiệc. Để làm kiểu tóc búi thấp, bạn chỉ cần chải tóc và búi lại phía sau đầu, sau đó sử dụng một lượng lớn bột tạo phồng để tạo thêm thể tích cho tóc.

Kiểu tóc búi đẹp lại nhanh cho cô nàng cuốn hút

Loading...

Kiểu tóc búi cao

Kiểu tóc búi cao là một trong những kiểu tóc đẹp nhất và phù hợp cho những người có khuôn mặt tròn hoặc vuông. Nó tạo ra một phong cách tinh tế và trang nhã, rất thích hợp để đi tiệc hoặc dự lễ cưới. Để làm kiểu tóc búi cao, bạn chỉ cần chải tóc và búi lại phía trên đỉnh đầu, sau đó sử dụng kẹp tóc để giữ cho tóc búi không bị lỏng.

Kiểu tóc búi xoăn

Kiểu tóc búi đẹp xoăn là một kiểu tóc rất thời thượng và phù hợp cho những người có tóc dài và xoăn. Nó giúp tạo nên một phong cách quyến rũ và nữ tính. Để làm kiểu tóc búi xoăn, bạn chỉ cần búi tóc lại phía sau đầu, sau đó dùng bàn chải xoăn tạo nên những xoắn nhẹ cho tóc.

Tóc búi sáp

Tóc búi sáp là một kiểu tóc tuyệt đẹp và rất phù hợp với những người có mái tóc dày và dài. Để tạo kiểu tóc này, bạn hãy tách tóc thành hai phần, buộc phần tóc phía trên thành một búi nhỏ và phần tóc phía dưới để tự nhiên. Sau đó, bạn hãy tạo một số lọn tóc bằng sáp để tạo ra vẻ bồng bềnh và tạo độ sâu cho kiểu tóc.

Tóc búi thả

Tóc búi thả là một kiểu tóc đơn giản và dễ tạo. Để tạo kiểu tóc này, bạn hãy buộc tất cả tóc lại ở phía sau đầu và tạo một búi tóc dễ thương không kém phần trẻ trung.

Kiểu tóc búi đẹp rối

Kiểu tóc búi rối là một kiểu tóc phù hợp với những người muốn trông tự nhiên và không quá hoàn hảo. Để tạo kiểu tóc búi rối, bạn chỉ cần buộc tóc lại thành một búi nhỏ và để một số lọn tóc bên hông thoải mái. Bằng cách này, bạn sẽ có một kiểu tóc tuyệt vời nhưng vẫn giữ được sự tự nhiên và phóng khoáng. Kiểu tóc búi rối thường phù hợp với các buổi hẹn hò, đi chơi hay dự tiệc nhẹ.

Kiểu tóc búi tóc thưa

Kiểu tóc búi tóc thưa là một kiểu tóc phù hợp với những người có mái tóc thưa và không quá dày. Để tạo kiểu tóc búi tóc thưa, bạn cần đánh bóng tóc và tập trung chúng vào một chỗ phía sau đầu, sau đó búi lại và sử dụng một số lượng dầu xịt để giữ cho kiểu tóc của bạn đầy đặn và dày hơn.

Kiểu tóc búi đẹp thả

Kiểu tóc búi thả là một kiểu tóc phù hợp với những người muốn có kiểu tóc nhanh gọn, đơn giản và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần chải tóc vào một chỗ phía sau đầu và buộc lại bằng kẹp tóc hoặc dây thun. Kiểu tóc búi thả thường được sử dụng cho các hoạt động thể thao hoặc khi bạn đang trong những ngày không muốn quá phải suy nghĩ về kiểu tóc của mình.

Kiểu tóc búi hoa

Kiểu tóc búi hoa là một kiểu tóc phù hợp với những người muốn trông nữ tính và đáng yêu hơn. Để tạo kiểu tóc búi hoa, bạn cần tập trung tóc vào một chỗ trên đỉnh đầu và búi lại bằng cách dùng lược và kẹp tóc. Sau đó, bạn có thể thêm một số lượng hoa giả vào kiểu tóc của mình để tăng thêm sự nổi bật và quyến rũ.

Xem thêm: Kiểu tóc cho khuôn mặt tròn đẹp nhất dành cho phái nữ

Xem thêm: Kiểu tóc layer nữ mặt dài đẹp mới nhất hiện nay

Những kiểu tóc búi trên đây là những kiểu tóc phổ biến và đẹp nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn một trong số chúng để tạo kiểu tóc phù hợp với phong cách và sở thích của mình. Hãy nhớ rằng, bất kỳ kiểu tóc nào cũng cần sự chăm sóc đúng cách để giữ được độ bóng và

Loading...