Klopp lại xát muối vào vết thương lòng của Pep Guardiola

Trong phát biểu mới nhất, HLV Juergen Klopp bất ngờ động chạm vào vết thương lòng của người đồng nghiệp Pep Guardiola (Man City).

Trong những phát biểu sau khi Man City bị Tottenham loại khỏi Champions League, HLV Pep Guardiola đã lên tiếng đáp trả những chỉ trích, đồng thời khẳng định chức vô địch Premier League quan trọng hơn lên ngôi ở đấu trường danh giá nhất châu Âu cấp CLB. Tuy nhiên, quan điểm này của chiến lược gia người TBN lại không nhận được sự đồng tình của người đồng nghiệp Jurgen Klopp.

Vị chiến thuật gia người Đức phân tích trên báo thể thao vấn đề này như sau: “Guardiola phải nói như vậy (Premier League quan trọng hơn UEFA Champions League) vì ông ấy đã không được vào chung kết Champions League trong một thời gian dài.

Klopp lại xát muối vào vết thương lòng của Pep Guardiola

Chúng ta đều biết Guardiola là HLV xuất sắc nhất thế giới và ông ấy xứng đáng với tất cả những lời khen ngợi. Còn với tôi, Champions League quan trọng hơn bởi tôi vẫn có thể giành được nó và vì Liverpool không có tỷ số bóng đá trực tuyến tốt tại giải Ngoại hạng Anh. Man City lên ngôi cũng xứng đáng thôi. Họ sở hữu một đội hình tốt dù theo tôi, Liverpool đã có mùa giải ấn tượng hơn Man City”.

Loading...

Pep đã có 2 lần vô địch Champions League nhưng lần gần nhất ông được hưởng niềm vui ở đấu trường này đã cách đây 8 năm (mùa giải 2010/11) cùng Barcelona. Kể từ khi chia tay gã khổng lồ xứ Catalan, chiến lược gia 48 tuổi chưa một lần đi đến trận đấu cuối cùng khi dẫn dắt Bayern Munich và giờ là Man City.

Cá nhân Klopp lại chưa một lần lên ngôi ở Champions League. Trong sự nghiệp của mình, Klopp từng 2 lần tham dự chung kết Champions League. Khi đó, Dortmund của Klopp đã thua Bayern Munich với kqbd c1 1-2 vào năm 2013 và đến năm 2018, Liverpool thất bại 1-3 trước Real Madrid.

Loading...