Lật tẩy các mánh khóe đá gà mạng thường được sử dụng nhất

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao có những người luôn chiến thắng trong bất kỳ ván chơi gà chọi nào? Đó là nhờ bí quyết và mánh khóe đá gà mạng được lưu truyền nội bộ cho các sư kê để dành được rất nhiều chiến thắng trong các trận an ga tre

Lật tẩy các mánh khóe trong đá gà mạng

Lật tẩy các mánh khóe trong đá gà mạng

Sử dụng thuốc gà là một mẹo phổ biến

  • Thuốc mê

Sử dụng mánh khóe đá gà mạng này không ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài của gà, hoạt động trong một thời gian ngắn. Những ảnh hưởng của gây mê sẽ làm cho gà không còn cảnh giác và dễ dàng bị đối thủ hạ thấp.

  • Thuốc chuột

Đối với các trận đấu ngoại tuyến, chất độc chuột là một mẹo để chơi với một con gà. Cụ thể, liều nhẹ trộn với thức ăn gà đối thủ. Do đó, khi bước vào trận đấu, gà sẽ bị ảnh hưởng bởi hệ thống thần kinh, co giật cơ.

  • Viên kích thích 

Trái ngược với hai loại thuốc trên, đây là một loại thuốc làm tăng sức mạnh chiến đấu, làm tăng sự giả của gà. Do đó, sử dụng cách mánh khóe đá gà mạng sẽ làm cho gà tấn công chính xác và giảm sát thương khi bị tấn công. Thuốc này sẽ hoạt động trong vòng 12 giờ và tăng cơ hội chiến thắng lên tới 80%.

Viên kích thích làm tăng sức mạnh chiến đấu của gà

Viên kích thích làm tăng sức mạnh chiến đấu của gà

Cựa gà 

Sử dụng cựa gà sẽ có tác dụng phá vỡ tĩnh mạch gà. Đây là thủ thuật phổ biến nhất ở gà. Khi nhà sư phớt lờ đối thủ, anh ta sẽ tấn công trận chiến của bạn bằng cách mài giũa, sắc bén và đâm vào chân chiến đấu cho đến khi gân bị gãy. Do đó, các trận an ga tre gà sẽ mất khả năng chiến đấu và nhanh chóng thua.

Thả gà giúp dành chiến thắng 

  • Thả gà ở góc ẩn, xác định điểm mù của đối thủ là gì. Sau đó thả gà chiến đấu của bạn vào nơi đó. Điều này sẽ làm giảm quan sát của đối thủ và tạo cơ hội cho gà của họ tấn công.
  • Kỹ thuật loại bỏ các cựa gà mạnh mẽ đã thực hiện một trận chiến đau đớn và không thể tiếp tục đá nữa.
  • Lời khuyên để giữ ẩm cho gà, máy ép nước sẽ khiến gà bị ảnh hưởng. Điều này sẽ làm giảm khả năng chiến đấu của nó.
  • Các mẹo hoán đổi gà là một mẹo để thay đổi màu đen và trắng thay vì đen. Con gà đã được thay thế bởi sức mạnh chiến đấu vượt xa trận chiến ban đầu. Từ đó, nó dẫn đến mất mát.

Búng gạo ngâm trong y học

Các thủ thuật mánh khóe đá gà mạng mang lại hiệu quả cao trong chọi gà. Tuy nhiên, thủ tục này là vô cùng nguy hiểm cho trận chiến. Cụ thể, các hạt ngũ cốc được ngâm trong các chất độc hại, gây mê hoặc tiêu chảy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gà nhanh chóng bị đánh bại.

Gắn chip điện tử lên gà 

Ngày nay, việc gắn các chip điện tử dưới chân gà trong các trận an ga tre sẽ khiến họ không thể chơi được nữa. Quy trình này khá đơn giản vì sư kê chỉ nhấn nút điều khiển là đã có thể hạ gục đối phương.

Gắn chíp điện tử lên gà khó thể giúp sư kê hạ gục gà đối phương

Gắn chíp điện tử lên gà khó thể giúp sư kê hạ gục gà đối phương

Loading...

Câu kết lời 

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ với bạn một số cách mánh khóe đá gà mạng phổ biến và đa dạng nhất hiện nay. Và tất nhiên, các thủ thuật gà trên là giải trí, không nên quá lạm dụng để chiếm tiền trong trận chiến gà. 

>>> Tham khảo ngay nhiều kiến thức nuôi gà tại: https://daga88.live/kien-thuc-nuoi-ga/

Loading...