Lượng đặt hàng iPhone X từ phía người dùng vượt mong đợi của Apple

Tin tức công nghệ: Lượt iPhone X được đặt hàng đang tăng dần và vượt hơn nhiều so với những đánh giá, dự đoán ban đầu của “ông lớn” ngành công nghệ thế giới: Apple.

Theo những thông tin công nghệ mới nhất từ phía Apple mà tintuc2 thu thập được, lượng iPhone X được đặt trước đã tăng đột biến và vượt hơn nhiều so với những tính toán ban đầu của hãng.

Thậm chí, có nguồn tin cho biết, gã khổng lồ của giới công nghệ thế giới còn phải đàm phán tăng gấp đôi sản lượng phụ kiện từ phía bên thứ 3 cung cấp do nhu cầu lớn từ phía người dùng.

Ngay lập tức, những thông tin về lượng “đặt gạch” cho iPhone mới đã có những tác động tích cực tới hãng quả táo. Cụ thể, trong phiên giao dịch của sàn NASDAG gần nhất, cổ phiếu của Apple tăng trưởng 3.67 USD lên mức 168.07 USD, đẩy giá trị của hãng lên mức cao nhất từng ghi nhận được.

Giá vốn hiện tại của Apple đã ở mức 861 tỷ USD, giúp cho tham vọng trở thành công ty cán mốc ngàn tỷ về giá trị đầu tiên trên thế giới của Apple càng ngày càng trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

Loading...
Lượng đặt hàng iPhone X tăng một cách chóng mặt, vượt mong đợi và sự kì vọng của hãng.

Để chạm tới mục tiêu này, cổ phiếu của Apple cần tăng trưởng thêm 16% nữa, ở mốc 193,64 USD/1 cp. Dù vậy, điều này không dễ gì có thể thực hiện được. Hiện tại, hãng đang gặp vấn đề ở khâu sản xuất, với một số tình năng và trang bị mới như cụm Camera TrueDepth, hệ thống Face ID, và màn hình OLED trên máy.

Model iPhone X được sản xuất nhằm kỉ niệm 10 năm, iphone ra mắt với tư cách chiếc điện thoại di động thông minh đầu tiên của Apple. Một phần do nguồn cung linh kiện hạn hẹp, phần nữa là Apple muốn khảo sát nhu cầu của người dùng trước khi sản xuất đại trà nên số lượng máy luôn ở mức hạn chế (limited).

Sau khi iPhone X được mở đặt hàng chính thức, máy được tiêu thụ hết chỉ trong vài tiếng đồng hồ, đẩy thời gian giao hàng bị chậm đi từ 1 tháng cho tới 1 tháng rưỡi, đủ để thấy sức hút mà sản phẩm công nghệ này mang lại là cao như thế nào.

Loading...