Lý giải tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2023 nam mạng VƯỢNG hay SUY?

Khám phá tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2023 nam mạng là vương hay suy? Diễn biến về sức khỏe, tài lộc, công danh Mậu Ngọ như thế nào? Cùng Tintuc2.com tìm hiểu trong bài viết này.

Khái quát tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng

Bói tử vi Mậu Ngọ nam mạng 2023 được biết rằng người tuổi này về phương diện sự nghiệp không được tốt, nếu bản mệnh mưu cầu công danh sự nghiệp vào năm này thường không được như ý. Lại thêm, quý ông cũng cần tránh thay đổi công việc làm ăn chủ về bất lợi vất vả. Ngoài ra, trong năm nay, xuất hành đi xa, nam giới tuổi 1978 phải lưu ý có hạn xe cộ đưa tới.

Vận hạn nam Mậu Ngọ năm 2023

Nam mạng tuổi Mậu Ngọ gặp sao La Hầu chiếu mạng năm 2023 sẽ gặp phải chuyện không may mắn liên quan đến cửa quan pháp luật. Lại thêm, bản mệnh 1978 dễ bị cuốn vào những chuyện thị phi tranh cãi. Về phần sức khỏe, quý ông mắc phải các bệnh xấu về mắt, tiền bạc hao tán, tinh thần phiền muộn, tấm thân lâm vào cảnh sầu bi. Sao La Hầu xấu nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch năm Quý Mão.

Loading...

Lý giải tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2023 nam mạng

Hạn theo năm

Gặp hạn Tam Kheo thì nam mạng tuổi Mậu Ngọ nên đề phòng hạn xấu về chân tay, họ cần chú ý chứng bệnh phong thấp, xương khớp không tốt. Ngoài ra, trong xuất hành đi lại, nam giới sinh năm 1978 phải chú ý xe cộ cẩn thận. Bên cạnh đó, người tuổi Ngọ cũng cần chú ý các bệnh xấu liên quan đến mắt.

Hạn theo tuổi

Hạn Kim Lâu: Trong năm 2023, nam mạng 1978 phạm phải các hạn xấu Kim Lâu. Do đó, nam giới Mậu Ngọ nên chú ý gia đạo xảy ra chuyện không tốt, công việc khó khăn, tình cảm bất lợi và đặc biệt gia chủ tuổi Ngọ không nên xây cất nhà cửa trong năm.

Luận tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng về công việc

Trên phương diện công việc làm ăn tuổi này được biết không có gì đáng lo ngại, nên hùn hạp vốn làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên, nếu mưu cầu danh vọng trong năm nay thì lại không được tốt, mưu sự khó thành. Để mọi sự thuận lợi hanh thông hơn thì quý nam nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.

Tài chính, tiền bạc của quý anh Mậu Ngọ năm 2023

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nam mạng Mậu Ngọ thấy rằng tài chính có sự đầu tư vào trong công việc làm ăn. Tuy nhiên, tiền bạc không được dư dả, phải khó khăn xoay vòng vốn. Ngoài ra, không nên cho vay mượn tiền bạc chủ về gặp họa về tiền bạc gây ra.

Tử vi nam Mậu Ngọ năm 2023 về sức khỏe:

Năm nay nam mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 cần hết sức lưu ý đến các bệnh liên quan đến xương khớp, tay chân đau yếu. Bên cạnh đó, quý ông cũng nên chú ý ăn uống, nghỉ ngơi điều điều độ, tránh mắc phải chứng đau bao tử.

Xem Gia đạo tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2023 nam mạng:

Xét về gia đạo, năm 2023 là một năm không tốt đối với gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978. Quý ông nên chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận kẻo rước họa thị phi vào người rồi ảnh hưởng đến cả gia đình. Ngoài ra, nam tuổi này cũng cần chú ý trong nhà có người già đau ốm

Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2023 nam mạng theo tháng sinh

Người sinh tháng 1: Năm 2023 đối với nam mạng tuổi Mậu Ngọ sinh vào tháng 1 theo lịch vạn sự 2023 xét thấy bất lợi về tình cảm gia đình cũng như các mối quan hệ làm ăn không được tốt gây nên ảnh hưởng xấu tới công việc.

Người sinh tháng 2: Nếu sinh vào tháng 2 được dự báo rằng công việc làm ăn dễ có sự thay đổi, gia đình thiếu hòa khí, có nhiều chuyện buồn đưa tới.

Người sinh tháng 3: Luận giải tử vi tuổi Mậu Ngọ nam 2023 đối với người sinh vào tháng 3 năm 1978 gặp năm 2023 chủ về công việc làm ăn bình thường, không có sự khởi sắc. Bên cạnh đó, xuất hành đi lại phải lưu ý sức khỏe, chân tay cẩn thận.

Người sinh tháng 4: Chuyên gia cho biết rằng người sinh vào tháng 4 cần đề phòng có người phá hoại, gây khó khăn trong làm ăn, mọi việc đều phải tự thân vận động, lại thêm xuất hành đi lại cũng gặp nhiều cản trở.

Người sinh tháng 5: Quý ông đẻ vào tháng 5 mà gặp năm Quý Mão xét thấy công việc làm ăn cũng như xuất hành khá tốt, được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng xét thấy gia đạo không được hòa thuận vui vẻ, cần lưu ý có người già đau ốm.

Người sinh tháng 6: Đối với nam mạng sinh tháng 6 năm 1978, năm 2023 là một năm không tốt, nhà cửa cũng như công việc làm ăn có sự thay đổi theo chiều hướng xấu, tiền bạc cũng phải tiêu pha nhiều.

Người sinh tháng 7: Bói vận hạn năm 2023 nam mạng Mậu Ngọ sinh tháng 7 thấy rằng năm nay chủ về bình hòa, mọi việc đều phát ổn định không có xảy ra nhiều sự thay đổi, tiền bạc cũng hanh thông, sinh sôi nảy nở.

Người sinh tháng 8: Tuổi Mậu Ngọ mà sinh vào tháng này trong năm Quý Mão chủ về tình cảm gia đình không được tốt, xuất hành đi lại gặp điều bất lợi. Ngoài ra, trong năm nay, quý ông sẽ gặp phải thị phi đưa tới trong công việc.

Người sinh tháng 9: Xem tử vi Mậu Ngọ nam mạng năm 2023 đối với người sinh tháng 9 năm 1978 được dự báo là may mắn, gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn cũng như về tài chính. Thêm vào đó, trong năm nay, gia đình nam mạng tuổi này còn được đón tin vui thêm con thêm cháu trong nhà.

Người sinh tháng 10: Vận số tuổi 1978 nam mạng năm 2023 chủ về nhận được sự tương trợ mà nếu có khó khăn thì đều được quý nhân giúp đỡ, ra ngoài thì công việc hanh thông thuận lợi.

Người sinh tháng 11: Tuổi Mậu Ngọ sinh vào tháng 11 gặp năm 2023 chủ về bất lợi, mọi việc tiến hành không được như ý muốn, tiền bạc hao tán lại thêm sức khỏe yếu kém, vợ chồng không hòa thuận.

Người sinh tháng 12: Nam giới sinh tháng 12 năm 1978 mà gặp năm Quý mão 2023 xét thấy bình hòa, mọi việc không phải khó khăn vất vả quá nhiều, tiền bạc đủ chi tiêu trong cuộc sống.

Hy vọng với những chia sẻ về tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2023 sẽ hữu ích với bạn đọc

Loading...