Màn đối đáp thần thánh giữa mẹ, con trai và cô giáo trong nhật ký khiến dân mạng cười lăn

Đoạn nhật ký của một nam sinh cấp ba với những lời đối đáp giữa ba bên: mẹ, con trai và cô giáo khiến ai nấy đọc được cũng phải cười lăn.

Gần đây, những hình ảnh về trang nhật ký của một cậu học sinh cấp 3 đã thu hút sự quan tâm và chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Trong đó, cậu tự xưng mình là hoàng thượng, còn các môn học là cung tần mỹ nữ. Nội dung chính của những dòng nhật ký đầy tính giải trí này được tintuc2.com ghi lại như sau:

Loading...

“Ngữ văn” là hoàng hậu của trẫm. Mặc dù ta đã sử dụng nhiều chiêu trò để gạt nàng, nhưng địa vị của nàng vẫn không hề suy chuyển. “Anh Văn” là Hoa Phi của ta. Thực lòng mà nói, trẫm không hề yêu nàng, nhưng vì mối quan hệ giao hảo với bên đằng ngoại mà ta phải nể mặt qua lại.

“Số học” là Chân Hoàng, ta gặp nàng ấy đúng mùa mưa phùn gió bấc, như điềm báo của một sự sai lầm. “Thể dục” mới đích thị là Hoàng Hậu Thuần Nguyên của lòng ta. “Lịch sử, Sinh học, địa lý” ư, những phi tần ấy quá đỗi kém cỏi, sao khiến ta để ý được.

Hoàng thượng có vẻ chỉ sủng ái Hoàng hậu Thuần Nguyên

Đọc được những dòng nhật ký hài hước này, cô giáo vô cùng thảng thốt và bàng hoàng, liền đối đáp với cậu học trò nhắng nhít rằng:

“Hoàng hậu 3 năm nay đều lo lắng, ngày ăn không ngon, đêm ngủ không yên, chỉ một lòng nghĩ làm sao cho thánh thượng có được hành trang tốt nhất đi thi đại học, không đến lúc hối không kịp lại mất đi sự oai phong lẫm liệt của ngài”.

“Hoa Phi” là người ngoại tộc, nhưng mọi thần dân trong và ngoài nước đều kính trọng và tôn sùng. Thánh Thượng chớ nên bỏ qua. Còn Chân Hoàng, thông minh tháo vát lanh lợi, nếu giữ lại và sủng ái, chắc chắn đó sẽ là cánh tay đắc lực của ngài.

“Hoàng hậu” cô giáo ra sức khuyên bảo Thánh Thượng

Lịch sử, địa lý, sinh vật, những người mà thánh thượng thất sủng ấy đều là những quý nhân, thánh thượng càng phải quan tâm hơn, vì có họ sẽ giúp ngài vượt qua những trận đánh lớn về sau.

Hoàng thượng Thuần Nguyên tuy tốt, nhưng theo thiếp, chỉ cần giữ trong tim là được.

Đọc được màn đối đáp của cô giáo này của cô giáo, mẹ nam sinh cũng thêm vào: “Nếu hoàng thượng tiếp tục mê muội mấy phim giải trí xuyên không như thế này, mẫu hậu e sẽ ảnh hưởng tới kỳ thi. Đến lúc đó, đừng trách mẫu hậu ta đây cắt Wifi, hủy viện trợ, sinh thêm quý tử để soán ngôi của hoàng thượng nhé!”

Đọc xong những dòng tâm thư của hoàng hậu và mẫu hậu, Hoàng thượng xin hãy học hành tử tế!
Loading...