Mẹ ơi! Đừng bỏ con đi

Mẹ! Ba!!! Sao chỉ có 2 từ đó thôi mà có muốn thốt ra lại khó như vậy hả mẹ, ba.
Cái tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam vẫn còn vương vấn niềm vui nụ cười hạnh phúc vẫn còn trên khuôn mặt mỗi người, mẹ cũng đã trải qua cái tết cùng con, con đang hy vọng trông mỏi từng ngày được sinh ra để có thể nhìn thấy nụ cười của mẹ. Nhưng mẹ ơi mang con trong bụng mẹ sắp tới ngày sinh mà tại sao mẹ lại nhẫn tâm bỏ con vậy mẹ? Con có tội tình gì hả mẹ? Con không thể hiểu nổi được những suy nghĩ của người lớn. Con sợ…Con đã khóc thét lên trong đau đớn nhưng có ai thấu hiểu lòng con. Con không đủ khoẻ để chống lại sức mạnh của bố mẹ, con nào có quyền để có thể thốt lên lời ” Mẹ ơi đừng giết con”.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
Mẹ ơi! Hôm nay cũng còn có người như mẹ đó mẹ ạ, cũng nhẫn tâm bỏ đi đứa con của mình. Con thương cho em còn hơn chính bản thân con, em đã khóc rất nhiều em không thể thốt lên lời nào cả, em cứ vậy khóc, em đã giơ 2 bàn tay của em che lấy 2 đôi mắt của mình để em không muốn nhìn thấy người mẹ vô tâm và 2 bàn tay của em cũng che đi những giọt nước mắt yếu đuối không muốn cho ai nhìn thấy những giọt nước mắt đó. Đầu em vẫn còn chảy máu rất nhiều em đau lắm mẹ ơi! Con thương em-thương cho thân phận chúng con

Loading...

Chắc ba mẹ cũng chưa biết tên của 2 anh em con. Con là Vinh Sơn Vũ Văn Phong và em là Vinh Sơn Vũ Văn Thắng. Con đã được các anh chị mang về an táng. Anh chị cho con biết ý nghĩa tên cua chúng con. Phong có nghĩa là gió anh chị muốn con hãy như những con gió nhẹ cuốn hết mọi ưu tư lo buồn của thế gian, hãy biết tha thứ cho chính người đã hại đến mình. Còn Thắng trong từ chiến thắng anh chị muốn em hãy đấu tranh những giọt nước mắt để dành lấy nụ cười, hãy đấu tranh sự hận thù để dành lấy sự tha thứ muốn em cũng như con hãy tha thứ cho ba mẹ. 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ăn

Nhưng anh em con cũng không chắc rằng đã tha thứ được hết cho ba mẹ. Hận thù trong con đối với ba mẹ vẫn còn con vẫn còn hận người đã nhẫn tâm vứt bỏ con…

Hãy cho chúng em con 1 thời gian để chúng con có thể nguôi đi con hận này.

Bạn nghĩ sao về 2 em bị phá hôm nay? Bạn và tôi đã làm gì khi các em bị giết hại? Tôi mời các bạn chúng ta hãy cùng lên tiếng hãy cùng đứng dậy để có thể giảm bớt nạn phá thai trên xã hội này được không?

 

Loading...