Mơ thấy con thỏ mang ý nghĩa gì, đánh con gì?

Thỏ là con vật rất đáng yêu. Vậy ngủ mơ thấy con thỏ mang ý nghĩa gì, mơ thấy con thỏ đánh con gì. Giải mã giấc mơ thấy con thỏ cùng Tintuc2.com nhé!

Nằm mơ bị truy sát là điềm gì, đánh con gì?

Mơ thấy con thỏ mang ý nghĩa gì

Mơ thấy con thỏ: dự báo về sự hội ngộ của bạn với người thân đã chia ly từ lâu.

Trong mơ bạn thấy con thỏ đang ngồi gặm cỏ là điềm báo nhờ sự cố gắng hết mình của bản thân mà bạn sớm thực hiện được những mong muốn, kế hoạch của bản thân.

  • Mơ thấy con thỏ đen: Hãy cẩn thận có thể gia đình bạn sẽ gặp phải chuyện không vui, có tang lễ.
  • Mơ thấy thỏ trắng: giấc mơ muốn nói đến bản chất con người bạn. Bạn có một tâm hồn trong sáng, có lòng thương người
  • Nằm mơ thấy thỏ vàng thì đây là dự báo rằng bạn sẽ có cuộc sống sung túc trong thời gian tới, không phải suy nghĩ về tiền bạc.
  • Mơ thấy thỏ xám: đây là điềm báo về hôn nhân của bạn sắp xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc. Bạn nên dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhiều hơn.

Mơ bạn thấy mình nuôi thỏ giấc mơ này mang đến cho bạn cả điềm báo tốt và xấu. Giấc mơ nuôi thỏ là một lời nhắc nhở đến bạn nên thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói của bản thân để tránh trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng sơ hở chuộc lợi hay gây ra những rắc rối phiền toái cho bạn.

Chiêm bao giấc mơ thấy mình đi săn, bắt được thỏ cho thấy bạn là người có đang dần thay đổi bản thân, muốn có sự tự tin nhiều hơn.

Loading...

Mơ thấy thỏ đẻ con: báo hiệu cho các bạn sắp có chuyện vui, có thể gia đình các bạn sẽ đón nhận thêm thành viên mới. Hay giấc mơ cho thấy có thể các bạn đang mang thai mà chính bản thân các bạn ko hay biết.

Mơ thấy thỏ con: Có thể là bạn đang cảm thấy mình yếu đuối và nhỏ bé trước những đổi thay nghiệt ngã của cuộc sống.

Chiêm bao thấy thỏ vào nhà bạn điềm báo bạn sẽ làm lành hay hòa giải được những mối quan hệ không được tốt của bạn trước đây, công danh thăng tiến.

Mơ thấy thỏ điềm gì?

Nếu bạn mơ thấy một con thỏ đang chảy máu thì đây là điềm báo về sự xung đột của bạn với những người xung quanh, cố gắng giải quyết trong êm đẹp.

Nếu bạn mơ thấy thỏ chết thì đây là điềm báo rất xấu cho gia đình bạn. Có thể là bạn hoặc người thân của bạn sắp gặp phải đại nạn về sức khỏe

Nằm mơ thấy thỏ xổng chuồng đó là điềm báo không tốt khi bạn đang dần mất đi những mối quan hệ thân thiết với mình đó nhé.

Chiêm bao giấc mơ thấy mình bị thỏ cắn có nghĩa sắp tới bạn gặp phải chuyện liên lụy từ người khác đó nhé.

Nếu phụ nữ nằm mơ thấy mình bế thỏ là điềm báo bạn sẽ dùng những thủ đoạn lừa lọc để có được tiền bạc từ ai đó.

Chiêm bao giấc mơ thấy có cả đàn thỏ bay lên trời là điềm báo tốt lành cho người mơ

Ngủ mơ thấy mình ăn thịt thỏ cho thấy thời gian tới bạn có cuộc sống ổn định về cả tiền tài, sự nghiệp đều thịnh vượng lắm nhé.

Mơ thấy con thỏ đánh con gì?

Nằm mơ thấy con thỏ đánh: 08 – 48 – 69

Chiêm bao thấy thỏ trắng đánh : 14-23

Ngủ mơ thấy thỏ xám đánh: 39-85

Ngủ mơ thấy thỏ đen: 25-36

Mơ thấy thỏ con đánh: 02-87

Mơ thấy ăn thịt thỏ đánh: 03-67

Ngủ mơ thấy thỏ chết đánh: 17-59

Mơ thấy thỏ chạy đánh: 01-96

Mơ thấy thỏ tấn công mình đánh: 09-19

Với những chia sẻ về ý nghĩa giấc mơ thấy con thỏ ở trên, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm ý nghĩa giấc mơ thấy con ngan đánh con gì?

Loading...