Gợi ý món quà tặng mẹ, nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Để thay lời muốn nói, nhiều chàng trai thường gửi đến mẹ những món quà thay lời muốn nói. Sau đây, tintuc2.com sẽ gợi ý cho bạn top món quà ý nghĩa tặng mẹ, nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tặng mẹ bó hoa tươi thắm

Hoa được xem là biểu tượng của phái đẹp, giống như mẹ, người phụ nữ tuyệt vời nhất của chúng ta. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam gửi đến mẹ những bông hoa tươi thắm nhất, thể hiện lòng biết ơn và yêu thương mẹ. Những bông hoa tươi thắm là sự tôn vinh và tấm lòng trân quý nhất mà các anh dành cho người phụ nữ mình yêu. Có thể chọn loài hoa mẹ thích, bó thật đẹp, là cũng đủ để mẹ hiểu tấm lòng con trai rồi.

Món quà ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
Món quà ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Viết tặng mẹ một tấm thiệp

Thiệp thường là nơi ẩn chứa những dòng chữ, lời yêu thương của con. Với một tấm thiệp xinh xắn, các bạn nam có thể viết những lời chúc ngắn gọn mà đầy sự quan tâm dành cho mẹ. Ngay cả khi bạn không có nhiều thời gian chọn quà, cũng đừng quên gửi một tấm thiệp tặng mẹ vào ngày lễ đặc biệt này nhé.

Nên nhớ rằng, thiệp là thứ mà mẹ bạn có thể giữ được lâu. Hay tiện lợi hơn, với phần mềm làm thiệp hoặc trang web thiệp điện tử, bạn cũng có thể làm mẹ ngạc nhiên với những tấm thiệp sinh động khi gửi những lời tâm sự với mẹ lên tấm thiệp đó. Hoặc bạn có thể chọn những bức hình chung của hai mẹ con chụp chung kèm theo những lời chúc yêu thương đến mẹ trong ngày 20/10.

Làm việc nhà giúp mẹ

Loading...

Tại sao không nhỉ? có thể đây chính là món quà lớn nhất của mẹ. Món quà này giúp mẹ bạn có một ngày thư giãn khỏi những gánh nặng việc nhà thường ngày. Giặt quần áo, lau nhà, chuẩn bị bữa ăn cho gia đình…Nó không mất nhiều thời gian, nhưng lại khiến mẹ rất cảm động vì bạn hiểu được những vất vả của mẹ.

Khung ảnh gia đình ấm cúng

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, tạo nên một khung ảnh kỷ niệm cùng lời chúc ý nghĩa sẽ khiến mẹ cảm nhận được tình cảm mà bạn dành cho mẹ. Bạn có thể làm khung ảnh bằng những hình ảnh gia đình ấm cúng, hình ảnh tần tảo, hình ảnh mẹ đang cười tươi hạnh phúc.  Tạo thành khung ảnh tặng mẹ trong ngày đặc biệt 20/10. Tuy chúng giản dị nhưng sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa.

Gửi đến mẹ món quà ý nghĩa nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10
Gửi đến mẹ món quà ý nghĩa nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Tổ chức một kế hoạch vui chơi cuối tuần

Ngày 20/10 năm nay rơi vào cuối tuần, thời tiết đẹp, rất thuận lợi lý tưởng để bạn có thể cùng gia đình tham gia chuyến dã ngoại. Bạn có thể chọn địa điểm gần nhà hay những chỗ mà mẹ bạn cảm thấy thích nhất. Sau đó lên một kế hoạch vui chơi, cùng bố mẹ đến và thư giãn ngày cuối tuần, ngày 20/10 trọn vẹn.  Đây cũng là dịp để cả gia đình vui vẻ, thư giãn, quây quần ở bên nhau. Với món quà này hẳn mẹ bạn sẽ cảm thấy rất xúc động.

Loading...