Mourinho sai lầm trước trận đấu với Chelsea

Cầu thủ 17 tuổi Ethan Ampadu dự bị cho Andreas Christensen trong trận đấu với M.U
Theo tờ tin bong da 24h, lý giải về việc để trung vệ trụ cột của mình ngồi trên khán đài khi đối đầu với đội bóng mạnh như M.U, HLV Antonio cho biết:
“Để có mặt trong đội hình Chelsea, bạn phải làm việc thật sự chăm chỉ. Nếu không, bạn sẽ phải kết bạn với băng ghế dự bị hoặc thậm chí là không có tên trong danh sách đăng ký của đội.
Hiểu một cách đơn giản thì huấn luyện viên sẽ đưa ra quyết định tốt nhất cho đội bóng. Đêm qua, quyết định tốt nhất cho Chelsea là dùng Andreas Christensen ở vị trí trung vệ.
Tôi đưa ra quyết định này nhầm mục đính tốt cho CLB chứ không hẳn cho bất kỳ cá nhân một cầu thủ nào cả”, HLV Conte giải thích.

Sai lầm khiến Mourinho phải trả giá do Conte rất biết cách tận dụng nhược điểm của đối thủ
Theo nhận định của trang tin tức thể thao, tư tưởng của Heraclitus là điều cơ bản nhất của phép biện chứng. Không có gì biến đổi như dòng sông. Cũng không có gì ổn định như dòng sông. Khi dòng sông vận động cũng là khi nó đứng im.
Khi cùng Man Utd đến Stamford Bridge đấu với Chelsea, Mourinho đã quên mất bài học ấy. Ông giữ nguyên 100% đội hình so với trận gặp Tottenham một tuần trước đó. 11 cầu thủ đá chính trận Tottenham đều xuất phát trước Chelsea. Cách vận hành lối chơi, dựa trên sơ đồ 3 hậu vệ, cũng được duy trì.

Vừa mỉa mai Conte, chính Mourinho lại than khóc vì chấn thương của cầu thủ
Bên ngoài, ban đầu Mourinho ngồi bất động. Sau đó, khi bị học trò cũ Morata chọc thủng lưới, ông đứng lên ghi ghi chép chép vào cuốn sổ tay, hội ý với các trợ lý, chỉ đạo cầu thủ, nhưng các thay đổi đều thiếu hợp lý.
MUđã thua toàn diện, may mắn tránh được số bàn thua lớn hơn, và Mourinho thực sự vụng về với bào chữa “một kết quả hòa sẽ công bằng hơn”.

VPF gửi kiến nghị lên VFF
HĐQT Công ty VPF sắp tới sẽ có văn bản kiến nghị gửi tới Ban Chấp hành VFF về các nội dung: Đề nghị tăng cường các giải pháp cho công tác đào tạo trọng tài cả về chất và lượng; điều chỉnh bổ sung quy chế bóng đá chuyên nghiệp; bổ sung hoàn thiện quy định kỷ luật phù hợp hơn với tình hình thực tế.
Bên cạnh đó, HĐQT cũng yêu cầu rà soát lại quy trình phối hợp giữa BKL và BTC giải, nhắc nhở công tác phối hợp giữa hai ban này, rút kinh nghiệm đối với một số quyết định kỷ luật chưa nhận được sự đồng tình của dư luận và giới chuyên môn thời gian gần đây.

Real đang có một mùa giải thất bát
Real Madrid đang kém Barca 8 điểm ở La Liga, song Casemiro khẳng định Los Blancos vẫn còn cơ hội bảo vệ chức vô địch: “Chúng tôi vẫn đang quyết tâm bám đuổi họ. Tại lich thi dau bong da mùa giải vẫn còn rất dài và mọi thứ vẫn còn ở phía trước. Barca chắc chắn sẽ không thể mãi duy trì phong độ tốt như vậy, sẽ có lúc họ gặp những vấn đề. Không những vậy chúng tôi vẫn còn 2 trận đấu trực tiếp với họ”.

Loading...

 

Loading...