MU tống khứ người thừa trong tháng 1

Bên cạnh những kết quả đáng mong đợi, MU cũng đang tích cực chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Loading...

Đón Eriksen với giá rẻ

Trong chiến tích lọt vào chung kết Champions League lần đầu tiên lịch sử của Tottenham với kết quả bóng đá trực tuyến đầy ấn tượng, tiền vệ Christian Eriksen đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vừa là người trực tiếp phát động tấn công, sự cần mẫn trong lối chơi còn biến Eriksen trở thành tấm lá chắn từ xa cho khung thành đội nhà.

Theo nguồn tin của Daily Express, Chủ tịch Daniel Levy cũng như HLV Jose Mourinho không ngại việc bán Eriksen cho đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Tiền vệ người Đan Mạch trước đó đã quyết chí ra đi, và không chấp nhận đàm phán gia hạn hợp đồng.

Báo thể thao viết đóng vai trò quan trọng trong lối chơi, thế nhưng mức lương của Christian Eriksen chỉ ở mức hạng trung bình khá so với mặt bằng chung của giải Ngoại hạng Anh. Tiền vệ nhạc trưởng của Tottenham chỉ nhận được mức đãi ngộ 75.000 bảng/tuần, tức ngang bằng Sergio Romero – thủ môn số 2 ở MU.

MU tống khứ người thừa trong tháng 1
MU tống khứ người thừa trong tháng 1

Tống khứ 2 “phế nhân”

Cuộc chuyển nhượng tháng 1 lại càng trở nên bức thiết với ban lãnh đạo MU. Và theo tiết lộ của tờ Daily Mail, các cuộc hợp giữa Phó chủ tịch Ed Woodward với HLV Solskjaer đã đi đến một kế hoạch chuyển nhượng cụ thể trong phiên chợ mùa đông 2020 tới đây.

MU đang sáng cửa trong cuộc đua top 4 kết quả ngoại hạng anh. Chuỗi trận tương đối thành công thời gian qua là động lực tuyệt vời để người Manchester hướng đến thành công vào cuối mùa.

Hợp đồng cũ của Young đã hết hạn từ mùa trước, tuy nhiên CLB vẫn giữ anh thêm 1 mùa giải nữa và giờ thì họ có vẻ như không còn muốn gắn bó lâu dài với cựu cầu thủ của Watford và Aston Villa. Có một điều ngạc nhiên là MU lại gia hạn hợp đồng với Phil Jones đến năm 2023. Hợp đồng này được ký kết hồi tháng 2/2019. Nhưng giờ thì “Quỷ đỏ” lại tính tống khứ cầu thủ người Anh này, đặc biệt ở những sai lầm gặp phải mới đây.

Loading...