Người đàn ông với cái kết thảm chỉ vì nuôi trăn trong nhà.

ThếgiớiKhi cảnh sát phát hiện thi thể của anh Dan Brandon, 31 tuổi tại nhà riêng, thành phố Hampshire, nước Anh, người ta cũng tìm thấy một con trăn đang bò cạnh, được cho là đã xổng ra khỏi chuồng.

Theo Daily Mail đưa tin, một người chuyên bắt rắn chuyên nghiệp vừa mới tử vong trong phòng ngủ của mình tại mình tại thành phố Hampshire – Anh. Khi phát hiện ra thi thể anh người ta cũng phát hiện 1 con trăn ở cách vị trí anh nằm không xa.

Dan Brandon, 31 tuổi có những “chấn thương nghiêm trọng” và qua đời tại nhà. Được biết, người đàn ông này có sở thích nuôi những loài động vật lạ và độc như trăn, rắn, nhện… Những giả thiết ban đầu đưa ra cho rằng, anh Dan đã bị chính chú trăn nuôi trong nhà tấn công. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra để làm rõ sự việc.

Trên trang Facebook của mình, anh Dan chia sẻ rất nhiều bức ảnh chụp chung với động vật; gồm cả một tấm hình anh bị chú trăn Miến quấn quanh người.

Hình ảnh anh Dan đùa chơi với trăn trước khi chết.

Mặc dù trước đây có rất nhiều trường hợp trăn tấn công người, gây thiệt mạng, tuy nhiên đây là trường hợp đầu tiên ở nước Anh.

Một nguồn tin cho hay: “Hiện tại, các chuyên gia đang chờ kết quả phân tích độc tố và báo cáo khám nghiệm tử thi. Tùy thuộc vào kết quả, cảnh sát có thể tiến hành điều tra thêm”.

Loading...

Người phát ngôn của sở cảnh sát Hampshire cho biết: “Chúng tôi đã được triệu tập để giải quyết vụ việc. Tuy nhiên, chưa có dấu hiệu khả nghi của một vụ án do con người gây nên”.

Mặc dù được tìm thấy cạnh thi thể của chủ, một người bạn của anh Dan cho rằng những chú trăn này không liên quan gì tới cái chết của bạn mình.

Anh là một người có sở thích nuôi động vật như trăn, rắn, nhện,…

 

Loading...