Người trăng hoa, có nhiều “tình 1 đêm” dễ mắc phải 9 quả báo dưới đây

Cổ nhân từng nói: Trong vạn cái ác, tà dâ.m đứng đầu. Quả thực, người hay ngoại tình, hay có nhiều tình 1 đêm dễ gây nên 9 loại báo ứng dưới đây. 

Không khó để bắt gặp trên những trang báo tin tức online về những vụ ngoại tình, những vụ lừa dối cả tình lẫn tiền, trong xã hội hiện nay. Những người có tính trăng hoa, hay có đời sống tình dụ.c không đàng hoàng ngày càng phổ biến. Nhiều người dễ để cho cuộc hiện đại cuốn mình vào những vòng xoáy, coi đó là lối sống phóng khoáng, “âu hóa”, hay đơn thuần, là dễ để bản thân buông thả trước những cạm bẫy, những dục vọng của cuộc sống.

Dường như đó không phải là thói quen, mà dần dần trở thành lối sống, cách suy nghĩ. Họ xem nhẹ các giá trị của đời sống xã hội, và dần coi thường sự quý giá của hạnh phúc gia đình, của niềm tin mà người thương yêu đặt vào họ.

Người hoang dâm, không chung thủy dễ gây nên những nghiệp chướng báo ứng sau này.

Có thể những người ấy cho rằng, họ làm vậy chỉ đơn thuần thỏa mãn những mong muốn tức thời của cá nhân, nhưng ít ai ngờ được, chính từ những sự dễ dãi với bản thân ấy, họ vô tình tạo nghiệp và hứng chịu những báo ứng đáng sợ mà việc ngoại tình, lăng nhăng, tà dâ.m mang lại.

1. Gia đình tan vỡ. Đây là một thực tế dễ dàng nhìn thấy. Ngoại tình khi bị phát hiện sẽ dẫn đến hạnh phúc gia đình bị lung lay, sự nghiệp vì thế mà ảnh hưởng xuống dốc. Cuộc sống hàng ngày bị đảo lộn. Việc này không chỉ mình những người ngoại tình hứng chịu, mà nó còn gây ra tác động lớn tới nhiều người khác, từ vợ con cho tới gia đình nội ngoại.

2. Nếu có con gái thì con gái dâ.m đãng, nếu đẻ con trai thì con trai bệnh tật. Cha mẹ tà dâ.m, con cái chắc chắn sẽ không yên ổn và nên người.

3. Bần cùng, nghèo đói. Người dâ.m loạn kiếp này vốn đã tự chọn cho mình cuộc sống hạ đẳng, thấp kém về cả tài chính lẫn tự trọng. Số mệnh của họ cũng vì thế mà ảnh hưởng, không thể giàu sang, phú quý.

Loading...

4. Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Người tà dâ.m sẽ dễ nên duyên với những người có phẩm hạnh yếu kém. Đó là quả báo, gieo gió thì gặt bão.

5. Sự nghiệp thảm hại. “Vạn ác, dâ.m vi thủ”. Đây là hành vi gây tổn hại tâm đức nhiều nhất. Nếu không kịp thời sửa sai, hối lỗi, cuộc sống của phần đời còn lại sẽ không mấy sáng sủa, thậm chí là không tiền không của.

6. Khiến cha khiến mẹ mang tiếng nhục. Bậc sinh thành nào có thể chấp nhận được việc con mình không đàng hoàng, gian dâ.m với người khác. Những người tà dâ.m không chỉ khiến cho bản thân họ bị ô uế, mà còn gián tiếp tạo nên tội đại nghịch bất hiếu, khiến cha mẹ bị liên lụy.

7. Phụ nữ loạn dâ.m dễ bị ung thư cổ tử cu.ng hay ung thư v.ú. Điều này đã từng được ghi chép lại trong sách cổ thư: Ba loại ti.nh dị.ch sẽ tạo thành 1 chất độc tố (tam ti.nh thành nhất độc). Những người phụ nữ không có tiết hạnh, lăng loàn, sống buông thả đang tự tích lấy độc hại cho cơ thể mình.

8. Về già gặp cảnh con cháu không hiếu thuận. Ngày trẻ phóng đãng, dâ.m tà, khi bước đến tuổi xế chiều, họ dễ gặt nghiệp hạ đẳng, bần cùng, không người thân bên cạnh, không ai chăm sóc, côi cút cô đơn, khổ sở và đau đớn, cả vật chất cho tới tinh thần.

9. Càng không tin, càng gây nghiệp chướng lớn. Người đã tà dâ.m thường không tin vào thuyết nhân quả, hay chuyện báo ứng. Càng vậy, họ càng hưởng thụ, càng sa vào lối sống đồi trụ.y, hoan lạc không điểm dừng, và họ càng khiến cho bản thân có thêm nhiều bi kịch và quả báo lớn khi về già.

Hãy luôn có cho mình một lối sống tình cảm và tình dụ.c an toàn, đứng đắn, để không chỉ giữ gìn được hạnh phúc cho bản thân, mà còn tạo ra phúc lớn cho con cháu sau này hưởng thụ. Đừng vì những đam mê, sung sướng nhất thời mà đánh mất đi cuộc sống gia đình viên mãn.

Loading...