Nhận định UC Dublin vs St. Patricks, 1h45 ngày 29/06

Nhan dinh bong da UC Dublin vs St. Patricks, 1h45 ngày 29/06 trong khuôn khổ vòng vòng 22 – VĐQG CH Ireland.

Nhận định UC Dublin vs St. Patricks, 1h45 ngày 29/06

Nhận định trận đấu

Đúng với bản chất của một đội bóng mới lên hạng, UC Dublin đang ngày càng tỏ ra hụt hơi dù mùa giải chỉ vừa mới trôi qua được hơn nửa chặng đường. Liên tiếp 10 trận gần đây họ toàn thua về chuyên môn, và thua 8/10 trận theo tỷ lệ. Sau 19 vòng đấu, UC Dublin chỉ xếp trên đội bét bảng nhờ hiệu số. Thế nhưng đại diện của thủ đô cũng chính là đội ghi bàn kém nhất giải (13 bàn).

Loading...

Tất nhiên với tình hình như hiện tại, nếu không xuống hạng trực tiếp thì gần như chắc chắn UC Dublin cũng phải trải qua trận tranh trụ hạng. Bời vì khoảng cách của họ đến với nhóm an toàn bây giờ đã là quá xa và gần như không thể san lấp. Những trận đấu gần đây, đội bóng này gần như nằm trong tâm thế buông xuôi. Trong hoàn cảnh ấy, thật khó để trong chờ vào một kết quả khả quan cho đội bóng này trước đội khách St. Patricks.

Dĩ nhiên, thành tích kèo của UC Dublin hết sức thảm hại. Trong chuỗi trận thua liên hoàn nói trên, thầy trò O’Neill chỉ một lần vượt rào thành công, đó là khi họ được Shamrock Rovers chấp 0:1 3/4 (0-1, 18/5/2019). Ở 9 trận còn lại, UC Dublin hòa 1, thua 8, gồm 1 trận được định giá chênh lệch với tỉ lệ cược bóng đá 0:3/4 (0-1 Cork City, 21/5/2019).

Về phần St. Patricks, họ vừa có chiến thắng tối thiểu trước Finn Harps trên sân nhà để xua tan bầu không khí ảm đạm ở 3 trận không thắng trước đó. Ngoài ra thì về đối đầu, St. Patricks hoàn toàn vượt trội với việc thắng 8 và hòa 2 ở 10 lần gặp UC Dublin gần nhất. Rõ ràng, về mọi thứ thì St. Patricks đều vượt trội so với chủ nhà, và chiến thắng với họ là điều nhiều người nghĩ đến. Với những phân tích của chuyên gia thể thao, tin rằng đội khách sẽ giành chiến thắng.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: St. Patricks -3/4
DỰ ĐOÁN: 0-2
THAM KHẢO: St. Patricks thắng TLCA hiệp 1 (-1/4)

Loading...