Những con giáp có số làm sếp lớn, quyền lực vô biên

Cùng xem phong thủy 2019 để biết những con giáp nào có số làm sếp lớn, quyền lực vô biên, tiền bạc không phải nghĩ trong năm Kỷ Hợi.

Những con giáp có số làm sếp lớn, quyền lực vô biên

Tuổi Dậu

Bước chuyển mình trong tử vi 2019 cho thấy con giáp này dễ phát về đường quan lộc. Được quý nhân giúp sức, bản mệnh có thể sẽ có môi trường làm việc mới cũng như có cơ hội để thay đổi số mệnh của mình.

Theo xem boi bai tử vi năm 2019, người tuổi Dậu không còn hại thái tuế đeo đuổi, vận khí thuận lợi nhiều lần so với trước kia. Công việc của người tuổi Dậu nhờ vậy mà cứ phát triển liên tục, việc vươn lên vị trí lãnh đạo cũng ở gần trước mắt. Đó là thành quả sau nhiều cố gắng nỗ lực, nhiều thành quả có được cùng với sự tu dưỡng của bản mệnh.

Con giáp này nên học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức để làm phong phú bản thân, trui rèn thêm năng lực cá nhân.

Tuổi Mão

Xem tử vi 2019 của người tuổi Mão, con giáp này sẽ có những bước tiến quan trọng trên con đường sự nghiệp. Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp gấp đôi gấp ba trong khoảng thời gian tới.

Trời không phụ lòng người, những sự cố gắng của con giáp này rồi sẽ thu hút sự để ý của lãnh đạo. Vượt qua những khó khăn thử thách trước mặt, người tuổi Mão có thể được cất nhắc lên vị trí tốt hơn, có thể là cấp lãnh đạo.

Tuy nhiên trong năm Kỷ Hợi tuổi Mão vẫn có thể gặp phải vận hạn trong các mối quan hệ xã hội. Nếu bạn không khéo léo xử lý các vấn đề phát sinh thì có thể sẽ ảnh hưởng phần nào đến vận trình.

Tuổi Tuất

Loading...

Xem boi tử vi 2019 năm Kỷ Hợi, thoát ra năm 2018 với nhiều vận đen đủi, người tuổi Tuất cuối cùng cũng đón nhận quả ngọt, vận trình phát triển liên tục. Công việc rất thuận lợi lý tưởng, tới năm 2019 cơ hội thăng quan tiến chức của tuổi Tuất lại gia tăng, có khả năng làm sếp.

Tử vi tuổi Tuất năm Kỷ Hợi 2019: Thoát khỏi năm bản mệnh, đến thời kỳ “bung lụa”. Hãy tận dụng mọi cơ hội để thể hiện được giá trị thực sự của mình. Bạn hoàn toàn có thể thuyết phục được mọi người bằng tài trí của bản thân. Đừng e ngại những khó khăn, trở ngại có thể gặp phải.

Loading...