Những con giáp sống không từ thủ đoạn để đạt mục đích

Tin phong thủy cho hay, những con giáp này luôn dùng mọi thủ đoạn để giành lấy mục tiêu của bản thân, họ sẽ không từ bỏ cách gì để hoàn thành kế hoạch đã định.

Những con giáp sống không từ thủ đoạn để đạt mục đích

Tuổi Thìn

Xem tu vi 2019 của 12 con giáp, trong con người tuổi Thìn dường như lúc nào cũng tồn tại song song hai cá tính đối lập, một vô cùng dịu dàng, chu đáo trong tình yêu, một độc lập, mạnh mẽ, thậm chí bất chấp thủ đoạn để đạt được thành công trong sự nghiệp.

Để giành được mục tiêu mình mong muốn, tuổi Thìn đã cố gắng không ngừng, bất chấp hậu quả mà mình có thể gánh chịu. Đối với họ thì cuộc sống luôn vận động không ngừng, chỉ tới khi đạt được thành công, giành lấy vinh quang thì họ mới thực sự làm chủ cuộc sống.

Nhưng nếu sớm gặp được đối tượng phù hợp, có thể “thuần chủng” chú Rồng bướng bỉnh này, cuộc sống của họ sẽ sớm mở ra trang mới, không còn cứng nhắc hay quá tham vọng.

Tuổi Sửu

Vẻ ngoài cũng như cá tính của những người tuổi Sửu dường như không có liên quan gì với nhau. Cách cư xử hài hòa, có phần điềm đạm khiến cho nhiều người cũng tưởng nhầm là con giáp này cũng là người chân chất, hiền lành.

Không ai có thể phủ nhận chí tiến thủ ngút trời của người tuổi Sửu. Nhưng cũng có những người vì đạt được mục đích của mình mà bất chấp mọi thủ đoạn, cái giá phải trả cho chính hạnh phúc cá nhân của mình.

Loading...

Ngay từ khi còn trẻ, người tuổi Sửu đã đặt ra mục tiêu phấn đấu rõ ràng cho bước đường tương lai của mình. Họ cứ căn cứ vào kế hoạch ấy, thẳng tiến về phía trước.

Tuổi Mùi

Xem bói tình yêu cho biết, ẩn dấu sau vẻ ngoài vui vẻ, đáng yêu của tuổi Mùi là những sự tính toán lớn. Với lối tư duy hiện thực, không mơ mộng tới những điều hão huyền, khó nắm bắt, người tuổi Mùi thường chọn lối sống thực tế, chú tâm vào làm việc để khẳng định mình cũng như phấn đấu giàu có.

Điều đó chi phối rất nhiều cho cách hành xử sau này của họ. Vì tham vọng, muốn đạt được mục đích bằng mọi giá, nên người tuổi Mùi không ngại khó ngại khổ, thậm chí còn bất chấp thủ đoạn, miễn sao con đường làm giàu, thăng tiến của họ không bị cản trở.

Loading...