Nói lời chia tay cuộc tình 4 năm, cô gái bị người yêu đâm chết bằng 15 nhát dao

Tin xã hội nóng 24h: Không kiềm chế được việc bạn gái chia tay sau 4 năm hẹn hò, nam thanh niên đã ra tay sát hại người yêu bằng 15 nhát dao.

Hôm qua, ngày 12 tháng 12, công an tỉnh Quảng Nam xác nhận với tin nóng 24h thuộc báo tin tức xã hội về vụ án đặc biệt nghiêm trọng trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Phan Anh Tú (sinh năm 1992, quê ở Phú Đông, xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) đã bị cơ quan ciing an khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi “giết người”.

Loading...

Nạn nhân của vụ án được xác định là  Trương Vũ Thị T. (sinh năm 1997, trú xã Đại An, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam). T là sinh viên năm 3 của trường đại học Quảng Nam.

Bị cáo Tú và nạn nhân T.

Theo lời khai ban đầu, bị cáo Tú và chị T có một khoảng thời gian quen biết, tìm hiểu và hẹn hò khoảng 4 năm. Cả hai cũng đã từng sống chung với nhau tại một căn phòng trọ tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, bắt đầu từ tháng 8/2017.

Do có một số mâu thuẫn về quan điểm, tình cảm của cả 2 gặp trục trặc trong thời gian gần đây. Tú khai nhận cả 2 từng nhiều lần chia tay rồi lại quay lại.

Mọi chuyện bắt đầu vào ngày 1/12, khi Tú vào phòng T nói chuyện phải trái do Tú nghi ngờ T có người thứ 2. Buổi chiều cùng ngày, T. bắt xe về quê và sáng hôm sau lại quay về Tam Kỳ.

Khi Tú tới phòng trọ, T. lẩn tránh và trốn sang phòng hàng xóm bên cạnh. Tú sang gọi nhưng T. nhất quyết không về và đòi chia tay với Tú.

Tới sáng ngày 3/12, T. về phòng mình. Phát hiện thấy Tú ở trong nhà (do có chìa khóa phòng), T. đuổi Tú ra khỏi nhà. Mặc dù đã gói ghém đồ đạc, nhưng do vẫn muốn níu giữ và muốn quay lại với T, Tú ngồi sửa ổ cắm điện và đợi bạn gái mình thay đổi quyết định.

Cả hai cãi vã không ngừng. T. cầm ổ điện ném thẳng vào người Tú và bắt đầu đánh y.

Không giữ nổi sự bình tĩnh, sẵn con dao đang sửa điện cầm trong tay, Tú đâm 15 nhát vào ngực, tay và bụng T.

Nghe thấy tiếng kêu thất thanh, hàng xóm chạy sang phát hiện vụ việc và đưa T. đi cấp cứu. Tuy nhiên do bị thương nặng ở nhiều nơi, mất máu quá nhiều nên T. đã tử vong tại bệnh viện vào ngày 11/12.

Vụ việc đang tiếp tục được tiến hành điều tra và làm rõ. Những thông tin mới nhất của vụ án sẽ được tin xã hội cập nhật liên tục.

Loading...