Pep Guardiola được thể đá xoáy Liverpool

Chia sẻ của HLV người Tây Ban Nha trước thềm bán kết Cúp Liên đoàn Anh, giải đấu mà đối thủ vùng Merseyside đã sớm bị loại.

Mọi thứ vẫn chưa hoàn toàn khép lại với Man City, Tottenham và Chelsea khi vẫn còn đó bán kết Cúp Liên đoàn Anh chờ đợi họ giữa tuần này.

Loading...

Đối với 17 đội bóng Premier League thì loạt trận vòng 3 FA Cup cuối tuần qua đã kết thúc chặng tourmalet dày đặc lich thi dau đã kéo dài suốt từ đầu tháng Mười Hai.

Pep Guardiola thậm chí còn được thể đá xoáy Liverpool, đối thủ trực tiếp ở Premier League vừa mới bị thầy trò ông đánh bại để thu hẹp ketquabongda khoảng cách xuống chỉ còn 4 điểm.

Pep Guardiola được thể đá xoáy Liverpool

Chia sẻ của HLV người Tây Ban Nha trước thềm bán kết Cúp Liên đoàn Anh, giải đấu mà đối thủ vùng Merseyside đã sớm bị loại. Phát biểu của HLV người Tây Ban Nha:

“Không quan trọng đối thủ là ai, chúng tôi sẽ xem trọng trận đấu tiếp theo như chung kết vậy. Tôi thích thế này hơn, mặc dù Liverpool sẽ có lợi thế về thời gian chuẩn bị cho Premier League cuối tuân này bởi vì họ đã bị loại khỏi League Cup rồi.”

“Tất nhiên như mọi đội bóng, chúng tôi cũng muốn được nghỉ ngơi chứ, nhất là sau giai đoạn căng thẳng khắc nghiệt vừa rồi. Tuy nhiên, chúng tôi cũng là một đội bóng lớn và không thể từ bỏ bất kỳ trận đấu hay giải đấu nào. Mục tiêu là chiến thắng và vô địch tất cả.”

Báo thể thao viết đêm nay, họ sẽ mở màn chiến dịch FA Cup của mình với chuyến hành quân đến làm khách của Wolverhampton. Liverpool thua Chelsea ngay trên sân nhà ở vòng 3 hồi tháng Chín và sớm bị loại khỏi Cúp Liên đoàn Anh mùa giải này.

Loading...