Phát hiện nhóm thanh niên tại Hà Nội mua ma túy đá ngay giữa ban ngày

Tin xã hội: Hai thanh niên nghiện ma túy đá cố gắng tẩu tán hết số “hàng” mà mình vừa mua được, nhưng vẫn bị phát hiện bởi tổ trinh sát.

Loading...

Ma túy và vận chuyển, sử dụng trái phép ma túy là một trong những vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Mới đây, tổ trinh sát công tác  y5/141 thuộc địa phận đường Nguyễn Sơn – Nguyễn Văn Cừ do trung tá Hà Văn Tuân chủ huy đã phát hiện ra 2 đối tượng điều kiện xe Wave anpha mang biển kiểm soát  29N1- 163.57 di chuyển trên phố Nguyễn Văn Cừ có biểu hiện lạ.

Hai kẻ tình nghi buôn bán ma túy đá giữa ban ngày nhanh chóng bị bắt giữ

Khi thấy tổ 141, 2 đối tượng này tỏ ra lo lắng và dừng xe gần vỉa hè. Thanh niên ngồi sau nhảy vội xuống xe để tẩu tán cái cóong (dụng cụ dùng để hút ma túy đá). Ngay lập tức, tổ trinh sát đã bắt giữ vật chứng lẫn 2 thanh niên này. Trung sĩ Hoàng Tiến Thịnh áp sát và tóm gọn cả 2 vẫn còn đang loay hoay giấu hàng trong khẩu trang. Tang chứng thu được là 1 gói ma túy đá nặng 50g gắn bằng băng dính hai mặt. Trong người 2 đối tượng cũng đang mang khoảng 10 triệu đồng.

Tang vật thu giữ là 50g ma túy đá tổng hợp và 10 triệu đồng tiền mặt.

Theo tin xã hội thuộc tin tức online,  tại phòng cảnh sát của phường Bồ Đề Long Biên, hai đối tượng khai, một người tên là Nguyễn Hữu Cường sinh năm 1995, còn đối tượng kia tên Nguyễn Thạc Hải sinh năm 1976, cùng ở Ninh Hiệp, Gia Lâm.

Người điều khiển xe là Hải và cũng tự nhận là kẻ chủ mưu khai nhận sang Hà Nội để mua “đá” về “đập” ngày Tết, số ma túy đá bị bắt giữ được mua với giá 4 triệu đồng tại Phúc Tân, Hà Nội.

Việc mua bán cũng diễn ra rất kín kẽ giữa ban ngày: Hải gọi cho 1 người, và bên kia thuê 1 xe ôm ra kiểm tra SĐT và trả tiền, nhận hàng.

Chia sẻ với nhóm phóng viên tin xã hội, Trung tá Hà Văn Tuân nhận định, thời điểm cận tết Nguyên Đán thường rất nóng về tình hình trị an và an ninh khu vực. Đây cũng là khoảng thời gian ca điểm mà nhiều đối tượng thường xuyên trao đổi, mua bán các loại ma túy đá.

Loading...